Ngày thi đấu thứ 2 của Yonex German Open 2018 rất được người hâm mộ chú ý khi đây là ngày ra quân của các tay vợt nổi tiếng như Lin Dan, Akane Yamaguchi, Sung Ji Huyn, Son Wan Ho… và một sự trở lại rất được chờ đợi Kento Momota.

Yonex German Open 2018 - MNB Sunbatta
Yonex German Open 2018 – MNB Sunbatta
Hạt giống số 1 Son Wan Ho bị loại, Kento Momota trở lại

Nội dung đơn nam đã có bất ngờ ngay tại vòng 1 khi Son Wan Ho vừa bị loại. Tay vợt Hàn Quốc để thua một tay vợt không xa lạ Kenta Nishimoto – chú ngựa ô của các giải Superseries.

German Open 2018 cũng chào đón sự trở lại của tay vợt Kento Momota. Anh đi tiếp vào vòng 2 sau khi giành chiến thắng trước Wang Tzu Wei với tỉ số 2-0.

Kento Momota trở lại ấn tượng - Sunbatta MNB
Kento Momota trở lại ấn tượng – Sunbatta MNB

Ngoài bất ngờ mang tên Son Wan Ho, các hạt giống khác của giải đều đi tiếp vào vòng 2 như: Lin Dan, Shi Yuqi, Chou Tien Chen,…

German Open 2018- NỘI DUNG ĐƠN NỮ: top hạt giống đều tiến vào vòng 2

Không có bất kì bất ngờ nào xảy ra ở nội dung đơn nữ của German Open 2018. Các hạt giống hàng đầu đều chiến thắng trước các tay vợt được đánh giá thấp hơn và bước vào vòng 2.

“Nàng nấm” Nozomi Okuhara trở lại thi đấu sau thời gian dài nghỉ thi đấu do chấn thương. Cô giành chiến thắng trước đối thủ Cheung Ngan Yi (Hong Kong) sau 3 set đấu vất vả (22-24 21-13 21-15)

Okuhara trở lại thi đấu sau chấn thương - Sunbatta MNB
Okuhara trở lại thi đấu sau chấn thương – Sunbatta MNB

Danh sách các hạt giống bước tiếp vào vòng 2 của Yonex German Open 2018: Akane Yamaguchi [1], Sung Ji Huyn [2], Chen Yufei [4], Beiwen Zhang [5], Nitchaon Jindapol [6].

Video thi đấu :

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X