YONEX FRENCH OPEN 2017 ngày thi đấu thứ 5: Tai Tzu Ying, Shindu tiến thẳng vào bán kết

Tứ kết nội dung đơn nữ giải cầu lông Pháp Mở rộng năm 2017 là cuộc đối đầu của các tay vợt hàng đầu trong top 10. Carolina Marin là hạt giống duy nhất không xuất hiện tại vòng tứ kết.

Tai Tzu Ying trả nợ thành công trước Ratchanok INTANON, He Bingjiao tiếp tục nuôi hy vọng bảo vệ chức vô địch

Trận tứ kết đầu tiên là cuộc đối đầu của hai đối thủ đầy duyên nợ Tai Tzu Ying và ‘’cô gái vàng của cầu lông Thái Lan’’ Ratchanok INTANON. Ratchanok vừa đánh bại Tai Tzu Ying tại bán kết giải cầu lông Danisa Denmark Open 2017 cách đây một tuần. Nhưng trong trận đấu này, tay vợt số 1 thế giới không để điều đó lặp lại. Cô giành chiến thắng trước Ratchanok chỉ sau 2 set đấu (21-17 21-12) để tiến vào chung kết. Đối thủ của tay vợt số 1 thế giới là tay vợt trẻ người Trung Quốc- He Bingjiao (đương kim vô địch của giải đấu) sau khi tay vợt này vượt qua Jang Mi Lee (tay vợt đã đánh bại Carolina Marin ở vòng trước) với tỷ số 2-0.

Shindu thắng dễ, Akane YAMAGUCHI nhọc nhằn vào bán kết

Shindu thắng dễ, Akane YAMAGUCHI nhọc nhằn vào bán kết

Tại vòng tứ kết, Shindu phải gặp tay vợt số 10 thế giới là Chen Yufei (Trung Quốc). Hai tay vợt đã gặp nhau tại vòng 1 giải Danisa Denmark Open 2017, người chiến thắng chính là tay vợt người Trung Quốc. Tuy nhiên, ở trận đấu này, cô gái người Ấn Đọ đã thể hiện một phong độ rất cao khi thi đấu với một thế trận áp đảo trước tay vợt trẻ người Trung Quốc. Cuối cùng, Shindu giành chiến thắng sau 2 set đấu với cùng tỉ số 21-14. Ngược lại, Akane YAMAGUCHI nhọc nhằn vào bán kết sau khi trải qua 3 set đấu cực kì căng thẳng trước hạt giống số 3 của giải Sung Ji Huyn, tỉ số các set là 17-21 21-15 23-21.

Shindu thắng dễ trước Chen Yufei

—oOo—

Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900

Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.

—oOo—

Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:

Liên hệ HOTLINE0974 662 880

Website: mnb.vn hoặc

Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X