Yonex tự hào thông báo về Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 chính hãng Yonex 2017, được phát hành trên toàn thế giới vào giữa tháng Chín.Cây vợt đầu tiên tích hợp vật liệu Graphite mới trong thân vợt.Năng lượng được tích trữ trong vợt truyền vào quả cầu nhanh chóng trong những cú tấn công làm cho quả cầu bay dốc hơn 2-3 độ và nhanh hơn đến 7.1% trên sân của đối phương.

Một cải tiến vượt bậc nữa ở các dòng vợt Yonex chính là công nghệ Namd, các, vật liệu nano được gắn trực tiếp với các sợi carbon giúp gia tăng sự kết dính, gia tặng một lượng sức mạnh vô cùng đáng kể cho vợt cầu lông Yonex Astrox 77.

Công nghệ Namd cải thiện đáng kể độ kết dính của sợi graphite và nhựa polymer bằng cách gắn vật liệu nano trực tiếp vào sợi graphite. Vật liệu mới cho phép nhà sản xuất chế tạo thân vợt mỏng hơn nhưng lại rất chắc chắn. Những cải tiến trên giúp VĐV giảm bớt góc vung vợt (không cần dang rộng cánh tay quá nhiều) mà vẫn có những cú đánh nhanh, phát lực mạnh và chuẩn xác mà thân vợt nhanh chóng hồi phục về trạng thái ban đầu.

Ngoài ra, các đầu kẹp (grip end) cũng được sử dụng ở phần đầu và chỗ nối chữ T giúp phân bố trọng lượng trên toàn cây vợt. Người chơi có thể thực hiện những cú đánh liên tiếp mà không cần nhiều sức.

Namd”=Đập cầu không biết mệt

Trong những chiếc vợt có chất lượng cao với công nghệ hiện nay, vật liệu nano kết hợp với polymer (có nguồn gốc từ nhựa thông), sau đó gắn kết với sợi quang (fiber). Tuy nhiên, với Namd, vật liệu nano được đưa trực tiếp vào sợi quang, làm tăng sự kết dính giữa polymer và sợi quang, đây là yếu tố chính giúp tạo ra những cây vợt hỗ trợ người chơi có những cú đánh mạnh mẽ.

Càng ít vặn xoắn, tốc độ đánh càng nhanh

Với thiết kế mới giúp phân bố trọng lượng đều khắp từ đầu, điểm kết nối (chữ T) và cán vợt giúp vợt giảm vặn xoắn, nhanh chóng phục hồi về trạng thái ban đầu sau mỗi cú đánh. Kết quả là người chơi có tốc độ vung vợt nhanh hơn trông thấy.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X