YONEX VOLTRIC FLASH-BOOST (Voltric-Fb)

Hôm nay, shop cầu lông MNB xin được giới thiệu với các lông thủ Vợt cầu lông Yonex Voltric Flash Boost – siêu phẩm ra mắt vào tháng 2/2017 của hãng cầu lông danh tiếng Yonex trong phân khúc cao cấp (high-end).

Chia sẻ của khách hàng, học viên lâu năm Phương Uyên :”Tôi đặc biệt thích với dòng vợt nhẹ và sơn nhám của Yonex, vừa hay Voltric-Fb lại đáp ứng cả hai điều đó. Ấn tượng đầu tiên là vợt được phủ sơn nhám với sự kết hợp của hai màu xanh-đen. Tuy sơn nhám dễ trầy xước  hơn nhưng đồng thời cũng khó bị bám bẩn và nếu bảo quản tốt sẽ giữ được độ mới rất lâu. Minh chứng cho điều đó là dù đã dùng vợt gần một năm nhưng vợt nhìn vẫn còn mới như vừa mua.

Điều thứ hai, vợt cầm rất thoải mái và có độ cân bằng rất tốt. Dù là dòng vợt nhẹ 5U (78g) nhưng lại nặng hơn ở phần đầu nên cảm giác không quá khác biệt với khi cầm vợt 4U.

Điều thứ ba, Voltric-Fb là sự kết hợp của sự chính xác và linh hoạt. Vợt nhẹ nhưng cứng và nặng ở phần đầu nên trong những đường cầu cao tay cảm giác khá thoải mái, không mất nhiều sức và cầu đi khá chính xác. Khi đập cầu, cầu đi nhanh và có độ cắm tốt. Một điểm cộng nữa là tổng trọng lượng vợt nhẹ nên dễ thực hiện các cú đập liên tục mà không mất nhiều sức.

Vì thường đánh đôi nên tôi đặc biệt ấn tượng với khả năng dứt điểm trên lưới của Yonex Voltric-Fb. Đường cầu gọn gang, có độ cắm cao và tốc độ bay nhanh, đây chính là điểm vượt trội của Voltric-Fb so với các dòng vợt nhẹ khác. Ngoài ra, khi đánh lưới dễ dàng xoay trở, linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh và tuyệt vời cho các bạn nữ đứng lưới. Vợt phản tạt tốt, nhanh và ít tốn sức hơn.

Cuối cùng là khả năng phòng thủ dựa trên lợi thế về trọng lượng, đây là điểm cộng cực lớn cho dòng vợt cứng, khó đánh và khó thuần như dòng Voltric.

Tóm lại, vợt cầu lông Yonex Voltric-Fb phù hợp cho cả đánh đơn và đánh đôi. Vợt hội đủ các ưu điểm từ màu sắc và thiết kế bắt mắt, công nghệ tiên tiến nhất, tốc độ cầu nhanh, đủ sức mạnh, khả năng xử lí linh hoạt và chính xác, hoàn toàn xứng đáng là siêu phẩm năm 2017 của Yonex”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X