Vợt cầu lông ASTROX 88D và ASTROX 88S – Sản phẩm mới mang chất lượng và công nghệ vật liệu của tương lai . Những năm vừa qua công nghệ vật liệu phát triển liên tục, nắm bắt được các công nghệ dẫn đầu và áp dụng cho sản phẩm của mình nên càng ngày các sản phẩm của nhãn hàng Yonex càng cho hiệu năng sử dụng cao đáp ứng tất cả các đòi hỏi của người dùng.

Thuộc series ASTROX của hãng nên chất lượng sản phẩm không phải là một vấn đề phải bàn cãi , dòng vợt công mạnh mẽ và linh hoạt . Vợt cầu lông ASTROX 88D chắc chắn là một  sản phẩm sẽ không làm thất vọng những người yêu thích lối chơi tấn công hoa mĩ.

Các công nghệ có trên ASTROX 88S VÀ ASTROX 88D

–  Làm cho toàn bộ khung linh hoạt cho phép “ASTROX 88 S” giữ cho quả cầu để kiểm soát chính xác, trong khi “ASTROX 88 D” có nhiều uốn cong ở phần trên của khung truyền công suất tối đa cho cầu lông để vượt qua đối thủ. Ngoài ra, chiều dài tổng thể của “88 S” chỉ dài hơn 5mm, tăng cả độ chính xác và công suất trong khi “88 D” dài hơn 10mm để cung cấp các pha tấn công mạnh mẽ.

     –   Hình dạng mới cho phép trục quay, đảm bảo hiệu quả tối đa của “Namd [1] (vật liệu graphite mềm hơn và nhanh hơn)” và ổn định mặt vợt bằng cách tránh xoắn trục, tăng kiểm soát.

CÔNG NGHỆ NANOMETRIC ĐƯỢC CẢI TIẾN TRÊN ASTROX 88S VÀ ASTROX 88D

 

Công nghệ NANOMETRIC
             Công nghệ NANOMETRIC trên vợt Yonex

– Công nghệ NANOMETRIC cải thiện độ bền liên kết giữa các sợi carbon giúp xây dựng khung vợt đến một mức độ khác. Bằng   cách giảm lượng carbon trong trục để làm cho nó mỏng hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ   cứng, YONEX đã tạo ra một cuộc thi đua nhẹ với tốc độ và kiểm soát đầu .

  –   Bằng cách áp dụng lý thuyết cân bằng, trọng lượng được phân bố trong suốt đầu kẹp, đầu khung và khớp để kiểm soát tối đa. Việc chuyển tiếp sang lần chụp tiếp theo có thể được thực hiện trơn tru với sự kế thừa nhanh chóng.

NAMD: VẬT LIỆU graphite mới của thế giới
Namd
Vật liệu Namd

     –  ASTROX 77 là sản phẩm đầu tiên sử dụng nguyên liệu graphite mới của thế giới, Namd, giúp cải thiện đáng kể độ bám dính của sợi graphite và nhựa bằng cách gắn vật liệu nano trực tiếp vào sợi graphite. Trong các cây vợt hiệu năng cao, phổ biến là kết hợp các vật liệu nanô với nhựa kết nối các sợi graphite, nhưng ở Namd, các vật liệu nano được gắn trực tiếp với các sợi graphite và nhựa được tăng lên rất nhiều. Sự cải tiến lớn này tạo ra một trục quay và cung cấp năng lượng, cung cấp lực lớn .

Công nghệ ISOMETRIC giúp mở rộng điểm ngọt

            Công nghệ ISOMETRIC giúp mở rộng điểm ngọt

 

    –   Hình dạng khung hình ISOMETRIC hình vuông được thiết kế để giữ các dây dọc có chiều dài tương tự, cũng như dây ngang để tạo ra điểm mở rộng điểm ngọt ở mọi hướng. ( Điểm ngọt : Điểm tiếp cầu cho cảm giác tốt nhất )

Hệ thông lỗ vợt mới GROMMET
 Hệ thông lỗ vợt mới GROMMET

      – Việc xây dựng một lỗ thông qua lỗ grommet cung cấp thêm lỗ grommet cho một mô hình dây hiệu năng cao hơn. 

Lõi cảm ứng rắn
                                            Lõi cảm ứng rắn

       – Cốt lõi cảm ứng rắn giúp giảm thiểu rung động linh hoạt và phản rung khi va chạm. 

Khung kết hợp
                                               Khung kết hợp

     – Kết hợp cảm giác đánh mạnh và nhanh chóng ngay trong 1 khung vợt

T - Joint thế hệ mới
                                         T – Joint thế hệ mới

     –  T-Joint mới được sản xuất từ ​​một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa epoxy và chất tạo bọt làm tăng chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng sự ổn định của con thoi .

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X