Viktor Axelsen Kết Thúc Năm Với Vị Trí Số 1 Thế Giới

Ngôi sao cầu lông Viktor Axelsen kết thúc năm 2017 bằng vị trí số 1 thế giới trên bảng xếp hạng BWF.

Viktor Axelsen trở thành “ông vua mới của cầu lông thế giới”

Viktor Axelsen có một năm thi đấu không thể thành công hơn khi giành 2 chức vô địch World Superseries, huy chương vàng giải vô địch thế giới, vô địch giải đấu kết thúc năm Dubai World Superseries Finals và kết thúc năm ở vị trí số 1 thế giới.

Tay vợt người Đan Mạch chính là ông vua mới của cầu lông thế giới, phá vỡ sự thống trị của các tay vợt châu Á trong suốt những năm qua.Đứng ở vị trí số 2 thế giới chính là huyền thoại người Malaysia- Lee Chong Wei với 76924 điểm.

Lee Chong Wei kết thúc năm ở vị trí số 2 thế giới

Hai vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng BWF chính là Kidambi Srikanth và Chen Long. Trước khi giải đấu tại Dubai khởi tranh, có rất nhiều dự đoán rằng tay vợt người Ấn Độ sẽ soán ngôi số 1 thế giới của Axelsen.

Nhưng thật không may mắn cho Kidambi khi anh bị dính một chấn thương vào cuối mùa giải, không thể thi đấu 2 giải đấu trước thềm DWSF 2017 để bám đuổi điểm số với tay vợt Đan Mạch và thi đấu không thành công tại Dubai đã khiến anh không thể kết thúc năm 2017 ở vị trí 1 như nhiều người dự đoán.

Top 10 đơn nam thế giới năm 2017

Các vị trí còn lại trong top 10 cũng không có nhiều thay đổi. Các vị trí từ thứ 5 đến thứ 10 không có sự thay đổi khi lần lượt thuộc về Son Wan Ho, Lin Dan, Chou Tien Chen, Shi Yuqi, Ka Long Ng Angus và Prannoy. 

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X