Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2018 kết thúc ngày 25/3 tại nhà thi đấu quận Tây Hồ với 5 trận chung kết ở tất cả các nội dung.

Niềm hy vọng còn lại của Việt Nam tại Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2018

Tuấn Đức – Như Thảo hiện xếp hạng 57 thế giới  và được kỳ cùng Nguyễn Tiến Minh ở nội dung đơn nam, Vũ Thị Trang ở nội dung đơn nữ gặt hái thành công cho cầu lông Việt Nam tại giải.

Trong khi Tiến Minh, Vũ Thị Trang chơi chưa đúng phong độ, không thể tiến sâu thì Tuấn Đức – Như Thảo đã tỏa sáng.

Đại diện duy nhất của nước chủ nhà góp mặt ở ngày thi đấu cuối cùng là cặp Đỗ Tuấn Đức/Phạm Như Thảo, trong trận chung kết đôi nam nữ gặp 2 đối thủ đến từ Nga là Evgenij DREMIN và Evgenia DIMOVA, hiện đứng thứ 30 trên bảng xếp hạng thế giới.

Cách đây tròn 1 tháng, Tuấn Đức/Như Thảo từng để thua 0-2 trước chính đối thủ này tại giải Áo mở rộng 2018, nhưng trong lần gặp lại ở Hà Nội, hai tay vợt Việt Nam đã thi đấu đầy nỗ lực.

Làm nên lịch sử cho Viêt Nam tại giải đấu Vietnam International Challenge

Để thua sát nút 20-22 ở séc 1, Tuấn Đức/Như Thảo san bằng cách biệt bằng tỷ số 24-22 ở séc tiếp theo. Đà tâm lý thuận lợi giúp 2 tay vợt chủ nhà bứt lên trong séc đấu quyết định với tỷ số 21-15 để có thắng lợi chung cuộc 2-1, sau tròn 1 giờ so tài.

Trước khi Tuấn Đức/Như Thảo đăng quang ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ, hạt giống số 1 người Nhật Bản – Kento Momota (hạng 26 thế giới) giành chiến thắng ở trận chung kết đơn nam, ngôi vô địch đơn nữ thuộc về hạt giống số 3 Dinar Dyah Ayustine (Indonesia) còn chức vô địch đôi nam, đôi nữ thuộc về các tay vợt đến từ Thái Lan và Hàn Quốc./.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X