TỨ KẾT NỘI DUNG ĐƠN NAM: SHI YUQI DỪNG BƯỚC, KIDAMBI SRIKANTH VÀO BÁN KẾT

Ấn Độ chắc chắn sẽ có một tay vợt bước vào chung kết khi trận bán kết tối nay là cuộc đối đầu của hai tay vợt đồng hương Kidambi Srikanth và Prannoy H.S. Tại vòng tứ kết vừa qua, Kidambi Srikanth đã đánh bại Shi Yuqi- nhà vô địch của giải đấu năm 2016 để bước vào bán kết. Kidambi vượt qua tay vợt người Trung Quốc sau 3 set đấu, tỉ số các set là 8-21 21-19 21-9. Còn đồng hương của anh, tay vợt Prannoy H.S giành chiến thắng trước JEON Hyeok Jin với tỉ số 2-0 (21-16 21-16).

Kidambi vào bán kết

Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc đối đầu của hai ‘’chú ngựa ô’’ của giải đấu năm nay Anders ANTONSEN và Kenta NISHIMOTO. Tay vợt người Đan Mạch Anders ANTONSEN (người đánh bại Chen Long ở vòng 2) chỉ mất 48 phút để vượt qua tay vợt Ng Ka Long Angus của Hong Kong, tỉ số các set đấu là 21-16 21-16. Trái ngược với tay vợt Đan Mạch, Kenta NISHIMOTO (người đánh bại Lee Chong Wei ngay vòng 1) phải cần tới 1 giờ 6 phút mới có thể vượt qua một tay vợt của Indonesia để bước vào bán kết.

ANTONSEN tiếp tục thi đấu ấn tượng

Clip thi đấu

—oOo—

Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900

Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.

—oOo—

Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:

Liên hệ HOTLINE0974 662 880

Website: mnb.vn hoặc

Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X