Chúng ta hãy cùng điểm qua những phát biểu nổi bật trong tuần của các vận động viên.Chỉ còn hơn 50 ngày nữa, Thế vận hội tại Tokyo sẽ chính thức diễn ra. Tuy nhiên, với diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn. Các giải đấu trong hệ thống của BWF diễn ra tại châu Á đều bị hoãn lại hoặc hủy. Một số giải đấu tại Châu Âu vẫn diễn ra như dự kiến với những biện pháp phòng dịch cao nhất.

Sau Celcom Axiata Malaysia Open 2021 tạm hoãn do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, giải cầu lông Singapore Open 2021 vừa có thông báo hủy. Giải đấu sẽ bị hủy và không có lịch thi đấu lại. Đặc biệt, BWF sẽ đưa ra một tuyên bố hoàn chỉnh về vòng loại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 trong tuần này sau khi giải đâu cuối cùng Singapore Open 2021 bị hủy bỏ.

Hiệp Hội Cầu Lông Malaysia (BAM) cùng Liên Đoàn Cầu Lông Thế Giới (BWF) đã thống nhất việc tạm hoãn giải cầu lông CELCOM AXIATA Malaysia Open 2021 do những diễn biến phức tạp của Covid-19 trên toàn thế giới. Giải cầu lông Malaysia Open dự kiến diễn ra từ ngày 25 đến 30 tháng 5 năm 2021. Đây là một trong những giải đấu lớn trong hệ thống và là cơ hội tích điểm cho các tay vợt trước thềm Olympic Tokyo.

X