Hôm qua (18/01), các trận đấu ở vòng 2 của Perodua Malaysia Masters 2018 tiếp tục diễn ra vô cùng hấp dẫn. Những cái tên bước vào tứ kết đã được xác định.

Perodua Malaysia Masters 2018- Sunbatta MNB
Perodua Malaysia Masters 2018- Sunbatta MNB
Vòng 2 MALAYSIA MASTERS 2018: Không có bất ngờ ở HAI NỘI DUNG ĐƠN

Nếu như ngày đầu tiên khiến mọi người vô cùng bất ngờ với sự thất bại của 5 hạt giống hàng đầu. Tuy nhiên, ở ngày thi đấu này, không có bất ngờ nào xảy ra.

Tai Tzu Ying [1], Akane Yamaguchi [2], Ratchanok Intanon[5], Carolina Marin[4] đều dễ dàng vào tứ kết. Họ đều giành chiến thắng trước các đối thủ chỉ sau 2 set đấu.

Sau khi hàng loạt hạt giống bị loại, nội dung đơn nam chỉ còn lại hai hạt giống là Viktor Axelsen và NG Angus Ka Long. Cả hai cũng dễ dàng vào vòng tứ kết.

Chia tay cặp đôi Kamura/Sonada, Liu Cheng/Zhang Nan đi tiếp

Malaysia Masters 2018 cũng là nơi các cặp đôi lựa chọn trở lại thi đấu sau thời gian nghỉ dài. Sau giải Dubai World Superseries Finals 2017, đây là giải đấu đánh dấu sự trở lại của cặp đôi cao kều Liu Yuchen/ Li Junhui.

Liu Cheng/Zhang Nan tại Malaysia Masters 2018 Sunbatta MNB
Liu Cheng/Zhang Nan tại Malaysia Masters 2018 Sunbatta MNB

Cặp đôi này đã cùng Liu Cheng/Zhang Nan, Goh V Shem/Tan Wee Kiong bước vào tứ kết nhưng chúng ta cũng phải chia tay với cặp đôi Nhật Bản Kamura/Sonada.

Hai nội dung còn lại cũng không xảy ra bất ngờ nào. Cặp đôi chủ nhà Chan Peng Soon/ Goh Liu Ying tiếp tục thi đấu ổn định, giành vé vào bán kết.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X