Thế hệ đầu tiên Voltric 80 được giới thiệu vài năm trước đây và nhanh chóng trở thành một thành công lớn của Yonex. Trong năm 2014, thế hệ Voltric mới nhất của Yonex được giới thiệu, 70 E-Tune đã đã đáp ứng được các đánh giá hỗn hợp ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tất nhiên, không lâu sau đó Yonex Voltric 80 E-Tune được công bố và được một số tay vợt nổi tiếng sử dụng như cặp đôi Tan Heong Beong, Koo Kien keat, Jan Jorgensen, Tommy Surigator…..

Yonex Voltric 80 E-tune
Yonex Voltric 80 E-tune
Thiết kế

Voltric 80 E-tune có chiều dài tiêu chuẩn giống như các thế hệ Voltric trước, biểu tượng YY Yonex nổi bật trên khung vợt. Vợt có nước sơn nhám màu đỏ đậm với các họa tiết chủ yếu là màu đen và màu cam, nhìn vẫn rất nổi bật và cuốn hút.

Yonex Voltric 80 E-tune
Yonex Voltric 80 E-tune
Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: VT80ETN
Độ cứng: Stiff
Chất liệu khung: H.M. Graphite, NANOMETRIC, Tungsten Shaft: H.M. Graphite, NANOPREME
Trọng lượng / Kích thước cán: 4U (Ave.83g) G4,5; 3U (Ave.88g) G4,5
Mức đan khuyến cáo: 4U 19-26 lbs, 3U 20-27 lbs
Màu sắc: Deep Red

Yonex Voltric 80 E-tune
Yonex Voltric 80 E-tune
Nhận xét chung về Yonex Voltric 80 E-Tune

Theo như thông số cây vợt là nặng đầu, kết hợp với thân cứng nên cảm thấy rất thoải mái. Yonex dường như đã tăng cường độ nặng đầu thêm một chút. Vị trí góc 10h và 2h đã trở nên dày hơn, có lẽ điều này do bộ gen hỗ trợ được lắp vào.

Vợt nặng đầu nên đánh rất đằm tay, thân khá cứng tạo nên những quả đập chuẩn, cảm giác đầu tiên rất tốt, vợt có trợ lực khá tốt nên khi vung trái tay với lực vừa phải là cầu đã ra cuối sân.
Với đặc trưng là nặng đầu và thân cứng nhưng Yonex Voltric 80 E-Tune dễ xoay trở hơn ZF và ZF2 khi đánh đơn, nhưng đánh đôi cần độ nhanh thì 80etune xoay trở chậm hơn chút.

Với cây vợt này sẽ cho phép kiểm soát tốt nếu tay bạn có đủ kỹ năng để điều khiển nó. Không cần cánh tay phải lớn một chút nhưng kĩ năng tốt có thể kết thúc được đối thủ. Vợt nặng đầu sẽ luôn cho một cảm giác trợ lực.

Tuy nhiên bạn phải chuẩn bị thật tốt để di chuyển vào vị trí thuận lợi. Bạn thực sự sẽ không đủ khả năng để ôm lưới, nếu không bạn sẽ bị trừng phạt, đặc biệt là với một cây vợt nặng đầu như thế này. Nó buộc bạn phải rút ngắn thời gian vung vợt và đặc biệt kĩ thuật của bạn phải tốt.

Lời khuyên

Yonex Voltric 80 E-Tune – vợt chuyên công, 4U dành cho những bác có lực tay trung bình khá, 3U dành cho những bạn tay khỏe. Hãy nhắm chính xác lực tay mình như thế nào và chọn cho mình cây Voltric 80 Etune có độ nặng hợp lý.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X