Vợt cầu lông Yonex Astrox 99: Siêu phẩm tấn công 2018 của Yonex

Yonex đã tự hào thông báo cho toàn thế giới về “đặc sản” mới của mình – Astrox 99, cây vợt mới nhất trong trong dòng vợt Astrox của Yonex. Đây tiếp tục là sản phẩm đạt mức tin cậy như chưa bao giờ thấy trước đó đối với các tuyển thủ hàng đầu thế giới.

“I shot one smash with the ASTROX 99 and felt a power that I’ve never felt before. It’s an incredible racquet” – Tạm dịch: “Tôi thực hiện một cú smash với vợt cầu lông Astrox 99 và cảm thấy sức mạnh chưa từng thấy trước đó. Nó là một cây vợt đáng kinh ngạc”. Lee Chong Wei nói về vợt cầu lông Yonex Astrox 99.

Nhắm mục tiêu là những người chơi ở mức trung bình khá, khá trở lên, vợt cầu lông Yonex Astrox 99 được thiết kế mang đến sức mạnh trong từng cú đánh. Và theo như thông báo của Yonex, toàn thế giới sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của Astrox 99 vào giữa tháng 9 năm 2018.

Cho đến hiện tại, dòng vợt Astrox đã được sử dụng vật liệu thế hệ tiếp theo của Graphite là “Namd” cho đũa vợt với kết quả mang lại cực kỳ to lớn khi tốc độ quay của trục được tiếp dẫn nhanh hơn và tạo ra tốc độ đập lớn hơn. Namd là công nghệ được phát triển bởi công ty Nitta để “phân tán đồng đều các ống nano carbon thành vật liệu tổng hợp sợi carbon”.

Với vợt cầu lông Yonex Astrox 99, không chỉ Namd có trong đũa vợt mà lần đầu tiên trong lịch sử, Yonex đưa công nghệ tối tân của mình vào cả toàn bộ thân vợt, bao gồm cả khung vợt. Tăng gấp đôi thời gian tiếp xúc cầu, vợt sẽ nổ cực lớn từ thời gian uốn cong đến thẳng trong mỗi cú đánh.

Hình dạng Energy Boost Cap được thiết kế để thân vợt có xu hướng uốn cong hơn nhằm có được sức mạnh hơn nữa từ tác động của Namd graphite. Ngoài ra, với các công nghệ đặc trưng và tối ưu của Yonex cũng góp phần giúp người chơi tối đa hóa hiệu ứng của toàn bộ vợt bằng vật liệu Nam trên cây vợt cầu lông Yonex Astrox 99.

Thiết kế của vợt cầu lông Astrox 99 lấy cảm hướng từ sức mạnh và năng lượng mặt trời. 2 sắc màu cơ bản của cam và đen vàng dựa vào sắc khí của mặt trời khi quay trong không gian và điểm nhấn màu đỏ gợi nhớ đến những vệt sáng nổ ra trên bề mặt của nơi nóng nhất trong vũ trụ.

Thông số chi tiết vợt cầu lông Yonex ASTROX 99
Vật liêu khung: H.M. Graphite frame + Namd + Nanometric + tungsten
Vật liêu thân: H.M. Graphite shaft + NamdĐộ dẻo: Cứng
Độ nặng/chu vi cán: 3U(88g) 4・5・6, 4U(83g) 4・5・6
Sức căng: 4U 20-28lbs, 3U 21-29lbs
Màu sắc: Cam mặt trời
Ră mắt: Giữa tháng 9/2018
Sản xuất: Nhật Bản

XEM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:

Liên hệ HOTLINE0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

 

Share this...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X