Không còn là một cái tên xa lạ ở thị trường Việt Nam, Yonex luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các môn thể thao như cầu lông, tennis hay golf. Không có các chiến lược quảng cáo rầm rộ như các hãng khác, tuy nhiên Yonex chọn cách tiếp cận người tiêu dùng với những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và độ bền tốt dành riêng cho những phân khúc riêng của hãng. Có thể nói tới thời điểm hiện nay, khó có cái tên nào có thể vượt qua cái tên đến từ Nhật Bản này về các sản phẩm dành cho cầu lông.

Chúng ta hãy tìm hiểu những dòng vợt Yonex đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

* Dòng Doura 10 (Mới nhất)

Là dòng sản phẩm danh tiếng nhất của Yonex, Lần dầu tiên trên thế giới, vợt cầu lông được tích hợp 2 tính năng khác nhau, Một bên là mặt công còn một bên là mặt thủ. Nổi trội nhât là dòng Duora 10 (2016), Duora 10 LEE CHONG WEI (2016) , Duora Z Strike (2017).

Dòng vợt Duora được tin dùng bởi các tay vợt hàng đầu thế giới như Lee Chong Wei với Duora 10, Viktor Axelsen với Duora Z Strike,…

* Dòng vợt Arcsaber

Dòng Vợt Arcsaber có khung vợt được thiết kế với kỹ thuật đặc biệt giúp kiểm soát đường cầu và trận đấu tốt hơn. Đặc biệt với công nghệ giảm trọng lượng vợt Yonex đã cho ra mắt cây vợt cây vợt nhẹ nhất thế giới Arcsaber FB (2013) và cây vợt có tốc độ đập nhanh nhất thế giới Arcsaber Z-Slash (2011)

Arcsaber cũng là dòng vợt dễ đánh nhất của Yonex rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu

Đại diện tiêu biểu cho dòng vợt này là :Arcsaber 10 , Arcsaber 11Arcsaber FB , Arcsaber 9FL, Arcsaber Z-Slash

* Dòng vợt Nanoray

Được cải tiến từ dòng Nano Speed nổi tiếng 1 thời của Yonex. Với công nghệ tiên tiến, nanoray cho phép bạn ép đối thủ với những cú tạt cầu cực nhanh. Đặc biệt cây vợt có tốc độ đập nhanh nhất thế giới là Nanoray Z-Speed

Đại diên tiêu biểu của dòng này : Nanoray 800Nanoray 750Nanoray 700RP,Nanoray 700FX…

* Dòng vợt Voltric

Kế thừa sức mạnh đập cầu từ dòng Armortec. Dòng vợt Voltric là 1 sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh và tốc độ cao cho những quả đập. Cây vợt nổi bật nhất là Voltric Z-Force 2. 

Đại diện tiêu biểu của dòng này là : Voltric i-ForceVoltric 80Voltric 70Voltric 60.

* Dòng vợt Astrox

Astrox là dòng vợt đang làm mưa làm gió trên thị trường vợt cầu lông hiện nay. Yonex chính thức đưa Astrox ra thị trường vào cuối năm 2017- đầu năm 2018.

Dòng vợt Astrox được áp dụng công nghệ mới nhất của Yonex, đó là Namd. Công nghệ tăng cường khả năng tấn công.

Đại diên tiêu biểu của dòng này : Astrox 66, Astrox 77, Astrox 88S, Astrox 88D,…

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn
Facebook: fb.com/mnbstores

By: Sunbatta MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X