CELCOM AXIATA Malaysia International Challenge đã kết thúc hôm qua (22/04). Những nhà vô địch đã được xác định. Một trong 5 nhà vô địch tại Malaysia đó là Ahsan/Setiawan (nội dung đôi nam).

Sự trở lại của cặp đôi huyền thoại Ahsan/Setiawan (Indonesia)

Thời gian gần đây, Ahsan/Setiawan trở lại thi đấu cùng nhau. Sự trở lại của cặp đôi này được rất nhiều người mong chờ.

Tại CELCOM AXIATA Malaysia International Challenge 2018, Ahsan/Setiawan được xếp làm hạt giống số 5 và nằm ở nhánh dưới.

Con đường đi đến chung kết

Con đường vào chung kết của cặp đôi này không có quá nhiều chướng ngại. Họ vượt qua vòng 1 và vòng 2 một cách khá dễ dàng khi chỉ gặp những cặp đôi ít tên tuổi đến từ Ấn Độ và Đài Bắc.

Khó khăn thật sự đến với họ khi gặp cặp đôi Abdul Latif Mohamad Arif/Nur Mohd Azriyn Ayub (Malaysia). Cặp đôi Indo phải cần đến 3 set đấu mới có thể chiến thắng cặp đôi Malaysia.

Bán kết họ tiếp tục gặp một cặp đôi khác của Mã Lai là Chooi Kah Ming/ Low Juan Shen [2] và vượt qua cặp đôi này với tỷ số 2-0.

Đối thủ cuối cùng của họ tại Malaysia International Challenge 2018 vẫn tiếp tục là một cặp đôi của Malaysia. Và chiến thắng thứ 3 liên tiếp của cặp đôi Indonesia trước một cặp đôi Malaysia.

Đây cũng là chức vô địch đầu tiên của họ sau khi trở lại thi đấu cùng nhau.Giải sắp tới mà họ tham gia chính là giải Vô địch châu Á 2018.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn
Facebook: fb.com/mnbstores

 

 

 

 

 

 

 

By: Sunbatta MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X