Ngày thi đấu thứ 2 của Daihatsu Indonesia Masters 2018 đã có bất ngờ xảy ra ở nội dung đơn nam khi Lin Dan-tay vợt người Trung Quốc phải chia tay sớm giải đấu ngay tại vòng 1.

Vòng 1 indonesia masters 2018: các hạt giống ở nội dung đơn nữ đều đi tiếp

Tại nội dung đơn nữ, có 8 hạt giống góp mặt ở vòng 2. Hôm qua, có 7  hạt giống đều giành chiến thắng để bước tiếp vào vòng tứ kết.Hạt giống duy nhất bị loại trong ngày thi đấu hôm qua là Chen Yufei[7].

Daihatsu Indonesia Masters 2018 cũng chào đón sự trở lại sau chấn thương của Nozomi Okuhara. Cô giành chiến thắng trước tay vợt người Hong Kong với tỷ số 2-0.

Nozomi-Okuhara trở lại-Subatta MNB
Nozomi-Okuhara trở lại-Subatta MNB

Các hạt giống khác đều giành những chiến thắng với tỷ số áp đảo để bước vào vòng tiếp theo. Tay vợt nhọc nhằn nhất ngày thi đấu hôm qua chính là Tai Tzu Ying[1]. Cô cần tới 3 set đấu mới khuất phục được đối thủ người Canada-Michelle Li ( 23-25 21-12 22-20).

Lin Dan bị loại, Viktor Axelsen đi tiếp

Lin Dan đang có một sự khởi đầu khó khăn khi bị loại sớm tại Perodua Malaysia Masters. Indonesia Masters cũng tương tự khi anh vừa bị loại ngay vòng chỉ sau 2 set đấu.

Ứng cử viên số một của giải là Viktor Axelsen, hạt giống số 4 Son Wan Ho, hạt giống số 6 Chou Tien Chien đều giành vé vào tiếp theo.

Các cặp đôi hàng đầu ở các nội dung đều đi tiếp

Không có bất ngờ nào xảy ra ở các nội dung đôi khi các cặp đôi hàng đầu đều giành vé vào vòng tiếp theo.

Nội dung đôi nam ghi nhận sự chiến thắng của cặp đôi số 1 thế giới Kevin/Marcus, hạt giống số 2 Li Junhui/Liu Yuchen, hạt giống số 3 Liu Cheng/Zhang Nan và một cặp đôi đang thi đấu ấn tượng sau khi trở lại là Goh V Shem/Tan Wee Kiong.

Nội dung đôi nữ là sự áp đảo của tất cả các cặp đôi hạt giống. Tất cả các hat giống đều khẳng định sức mạnh của mình khi giành những chiến thắng đầy thuyết phục.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X