Lee Chong Wei là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thế giới ở lĩnh vực thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng. Sự nghiệp lừng lẫy với vô số những danh hiệu lớn, là tay vợt từng giữ vững ngôi số 1 thế giới trong 199 tuần liên tiếp, và cũng để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ với rất nhiều lần bỏ lỡ các danh hiệu lớn dù anh đã chạm đến rất gần.

Điểm nổi bật nhất ở tay vợt người Malaysia khiến anh có thể chạm đến trái tim của tất cả người hâm mộ đó chính là “bản sắc cá nhân” của anh. Lee Chong Wei là chuẩn mực của cầu lông thế giới về mọi phương diện, tố chất, năng lực, hình thức, sự nỗ lực, ý chí và khát khao của anh thể hiện trong từng động tác trên mặt sân.

Hiện nay tuy đã bước qua tuổi 35, tuổi xế chiều của sự nghiệp thể thao, anh vẫn duy trì phong độ đỉnh cao trước một thế hệ trẻ trung và mạnh mẽ. Có lẽ chúng ta chỉ còn có thể chứng kiến Lee Chong Wei tung hoành trên sân cầu không quá 2 năm nữa.

Chính vì tất cả những lý do trên, quê hương của anh muốn lưu giữ lại hồi ức, kỷ niệm về sự nghiệp của một huyền thoại bằng tác phẩm điện ảnh mới nhất sẽ công chiếu vào năm 2018

Đây là một tác phẩm rất đáng mong đợi của tất cả người hâm mộ cầu lông trên toàn thế giới. Hình ảnh thời trai trẻ và con đường trở thành huyền thoại sống của Lee Chong Wei sẽ được tái hiện lại trên màn ảnh.

—oOo—

Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900

Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.

—oOo—

Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:

Liên hệ HOTLINE0974 662 880

Website: mnb.vn hoặc

Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X