KIDAMBI SRIKANTH – ÔNG VUA CỦA CÁC GIẢI SUPERSERIES NĂM 2017

Giành 4 chức vô địch Superseries trong năm 2017

Tay vợt người Ấn Độ đang có một năm 2017 vô cùng thành công khi là giành tới 4 chức vô địch  Superserie bao gồm BCA Indonesia Open, CROWN GROUP Australian Open, DANISA Denmark Open và mới đây nhất là YONEX French Open. Sau 2 chiến thắng vang dội tại châu Âu, tính đến hiện tại, Kidambi đang là tay vợt có nhiều chức vô địch Superseries nhất trong năm 2017. Anh cũng đang là tay vợt dẫn đầu danh sách xếp hạng tham dự Super Series tổng vào tháng 12 sắp tới.

Chức vô địch tại Australian Open

Liên tục thăng hạng trên bảng xếp hạng cầu lông thế giới

Theo bảng xếp hạng BWF công bố vào 26/10 vừa qua, Kidambi đã vươn lên vị trí số 4 thế giới với 66923 điểm. Với chức vô địch tại Pháp vừa qua, tay vợt này sẽ nhận thêm 9200 điểm và sẽ lấy vị trí số 2 của Son Wan Ho trên bảng xếp hạng trong tuần sau và bám sát Victor Axelsen với hơn 76000 điểm. Nếu trong giải đấu tại Dubai trong tháng 12 sắp tới, Kidambi tiếp tục thi đấu với phong độ cao và ấn tượng như hiện tại, rất có thể anh sẽ kết thúc năm 2017 với ngôi số 1 thế giới. Nếu làm được điều đó, năm 2017 sẽ là một năm thi đấu đáng nhớ đối với chàng trai người Ấn Độ.

BCA Indonesia Open 2017

Kidambi Srikanth, tay vợt người Ấn Độ sinh năm 1993, niềm tự hào của cầu lông Ấn Độ, sở hữu một chiều cao lý tưởng, một lối chơi sức mạnh và vô cùng khó chịu. Anh đang là một đối trọng thật sự của Victor Axelsen và được dự đoán là sẽ là một thế lực mới của làng cầu lông thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X