Ngày thi đấu thứ 5 cũng là ngày thi đấu cuối cùng của Daihatsu Indonesia Masters 2018, những nhà vô địch đã được xác định. Đất nước Indonesia đã có một giải đấu quá thành công khi góp mặt ở 4 nội dung chung kết và giành chiến thắng ở hai nội dung.

Indonesia Masters 2018-Sunbatta MNB
Indonesia Masters 2018-Sunbatta MNB
Indonesia Masters 2018: Marcus Fernaldi Gideon/Kevin Sanjaya Sukamuljo và Anthony Ginting vô địch ngay trên quê nhà

Indonesia Masters 2018 là giải đấu đầu tiên Marcus Fernaldi Gideon/Kevin Sanjaya Sukamuljo trở lại thi đấu. Cặp đôi có một mùa giải 2017 không thể thành công hơn khi giành đến 7 danh hiệu và kết thúc năm với vị trí số 1 thế giới.

Cặp đôi Indonesia có sự khởi đầu mùa giải không thể tuyệt vời hơn khi vô địch Daihatsu Indonesia Masters 2018, giải đấu được tổ chức ngay trên quê nhà Indonesia.Đối thủ của họ ở trận chung kết là Liu Yuchen/Liu Junhui (Trung Quốc), cặp đôi Trung Quốc cũng đang cố gắng tìm lại phong độ sau một thời gian nghỉ do chấn thương.

Cuối cùng, Marcus Fernaldi Gideon/Kevin Sanjaya Sukamuljo giành chiến thắng trước cặp đôi Trung Quốc sau 3 set đấu (11-21 21-10 21-16). Chúc mừng cặp đôi số 1 thế giới.

Nếu Gideon/Kevin vô địch là một điều có thể dự đoán trước nhưng chức vô địch của Anthony Ginting trên đất Indonesia là một sự bất ngờ.

Anthony Ginting-Sunbatta MNB
Anthony Ginting-Sunbatta MNB

Anthony Ginting có sự khởi đầu mùa giải thành công khi vào sâu ở Perodua Malaysia Masters. Trên đất Indonesia, anh thi đấu cực tốt khi vượt qua các tay vợt được đánh giá cao hơn như Wong Wing Ki Vincent, loại hạt giống số 3 Chen Long ở tứ kết, hạt giống số 6 Chou Tien Chen ở bán kết.

Anh chính thức lên ngôi tại Indonesia Masters 2018 sau khi hạ tay vợt Kazumasa Sakai (loại hạt giống số 4 Son Wan Ho ở bán kết) sau 2 set đấu áp đảo.

Tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying có danh hiệu đầu tiên trong năm 2018

Đối thủ của tay vợt số một thế giới ở trận chung kết là Saina Nehwal (Ấn Độ), người loại ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch tại Indonesia Ratchanok Intanon.

Tai Tzu Ying vượt qua tay vợt Ấn Độ chỉ sau 2 set đấu và giành chức vô địch tại Indonesia Masters 2018. Đây là giành hiệu đầu tiên của cô trong mùa giải 2018.

Indonesia chia nửa buồn vui

Các vận động viên Indonesia góp mặt ở 4 trên 5 trận chung kết của Daihatsu Indonesia Masters 2018, nhưng chỉ lên ngôi ở hai nội dung.

Ở nội dung đôi nam nữ, Ahmad/ Natsir đã không thể vượt qua cặp đôi người Trung Quốc Zheng Siwei/Huang Yaqiong. Cặp đôi Indo để thua chỉ sau 2 set đấu với tỷ số 14-21 11-21.

Ở trận chung kết khác, Matsutomo/Takahashi đánh bại một cặp đôi khác của Indo là Greysia Polii/Apriyani Rahayu để lên ngôi tại nội dung đôi nữ.

Matsutomo/Takahashi giành danh hiệu tại Indonesia Masters 2018-Sunbatta MNB
Matsutomo/Takahashi giành danh hiệu tại Indonesia Masters 2018-Sunbatta MNB

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X