KENTO MOMOTA ĐĂNG QUANG MACAU OPEN 2017

Hôm nay (12/11), ngày thi đấu cuối cùng của MACAU OPEN 2017, ngày mà các nội dung chung kết diễn ra. Đáng chú ý là chung kết nội dung đơn nam với sự góp mặt của tay vợt trẻ Kento Momota (Nhật Bản).

 

Tại giải đấu này, Momota đang đạt phong độ cực cao khi lần lượt vượt qua các tay vợt mạnh để bước vào chung kết, đáng chú ý là tay vợt Lee Hyun Il (Hàn Quốc) tại bán kết.Trong trận chung kết Macau Open 2017, Kento Momota phải đối đầu với tay vợt Ihsan Maulana Mustofa (Indonesia).Và sau 41 phút thi đấu, tay vợt Nhật Bản đã giành chiến thắng trước tay vợt người Indo, tỷ số các set đấu là 21-16 21-10 để giành chức vô địch của Macau Open 2017.

Sau khi được trở lại thi đấu sau thời gian bị cấm thi đấu do scandal đánh bạc, Momota liên tục thi đấu các giải quốc nội lẫn quốc tế để tìm lại phong độ và cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Người hâm mộ cầu lông đang rất mong chờ sự trở lại của Momota tại các giải Superseries, anh sẽ là một đối trọng thật sự với các tay vơt hiện nay như Victor Axelsen hay Kidambi Srikanth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X