Năm 2018, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào hai siêu phẩm ASTROX 88S (SKILL) và ASTROX 88D (DOMINATE). Cặp đôi ASTROX 88 được thiết kế dựa trên các nguyên tắc đánh đôi, đặc biệt thích hợp cho các nội dung đôi.

Siêu phẩm 2018: Vợt Cầu lông Yonex ASTROX 88
Siêu phẩm 2018: Vợt Cầu lông Yonex ASTROX 88

ASTROX 88 S” hướng đến các kỹ năng điều cầu của người chơi ở sân trước (SKILL), trong khi “ASTROX 88 D” hỗ trợ tăng “hỏa lực” lên đối phương cho người chơi ở phía sau (DOMINATE).

Vị trí có vai trò then chốt trong đánh đôi: người đứng sau luôn chủ động trong tấn công, trong khi người đứng trước phải biết nắm bắt cơ hội để dứt điểm và kết thúc pha cầu. Yonex đã có thiết kết tập trung vào từng vai trò cụ thể trong chiến thuật đánh đôi để đưa ra cây vợt “ASTROX 88” nhằm nâng cao hiệu quả ở cả hai vị trí.

Khung Thiết kế mới và Chiều dài Vợt

Toàn bộ khung vợt có chất liệu dẻo (flexible) cho phép “ASTROX 88 S” giúp kiểm soát quả cầu chính xác, trong khi “ASTROX 88 D” – khác với truyền thống – chỉ được “mềm hóa” ở phía đầu vợt để tạo lực đẩy tối đa khi chạm cầu. Ngoài ra, so với các cây vợt thông thường, “88 S” chỉ dài hơn 5mm, trong khi “88 D” dài hơn 10mm.

Thiết kế nắp mới “Energy Boost Cap”: Tối đa hóa hiệu suất của khung vợt

Nắp cán (phần tiếp giáp giữ thân và cán vợt) được chú ý hơn, có hình dạng cùng vật liệu công nghệ mới có tên là Namd (một dạng graphite được cải tiến). Các thay đổi này sẽ hạn chế vặn xoắn thân vợt, giúp ổn định mặt vợt và tăng khả năng kiểm soát cầu.

Energy Boost Cap trên Yonex ASTROX 88
Energy Boost Cap trên Yonex ASTROX 88

Sự công nhận của chuyên gia đánh đôi, Lee Yong Dae

Có thể thấy, với những cải tiến vượt bậc cùng những công nghệ tối ưu, Yonex Astrox 88 chắc chắn là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu cây vợt cầu lông số 1 thế giới 2018. Cũng như tay vợt huyền thoại Lee Yong Dae, huy chương vàng Olympic Bắc Kinh và cựu BWF World # 1 cũng đã nhận xét sau khi thử nghiệm cây vợt nhiều lần trong quá trình phát triển: “Tôi rất ấn tượng với những gì Yonex cải thiện hiệu suất cho cây vợt độc đáo này, Astrox 88S và Astrox 88D sẽ trở thành lựa chọn tối ưu cho cả hai vị trí trước và sau trong đánh đôi”.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X