TIếp nối thành công của WAVE FANG SS, chỉ cần vài cải tiến nhỏ trong công nghệ, Mizuno WAVE FANG SS2 phiên bản thứ 2 trở thành một đôi giày hoàn hảo. Giày làm bằng chất liệu da nhân tạo cao cấp có độ bền tốt và tính thẩm mỹ cao. Lớp đế giày làm bằng cao su non tự nhiên cao cấp có tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất của Mizuno như Mizuno Wave, XG Rubber, PoWnce, Mid Cushin, Intercool… Đây chính là đôi giày vừa cùng nữ hoàng cầu lông Nhật Bản Nozomi Okuhara  lên ngôi vô địch giải Cầu lông Thế giới 2017 và đang được các vận động viên cầu lông hàng đầu Nhật Bản sử dụng.

 

Phần ngoài của đôi giày có thể nhìn thấy một logo Mizuno màu vàng được giập mũi vô cùng sắc nét và chi tiết. Học tiết trang trí là những đường vằn màu xám đậm.

Má trong của mẫu Mizuno WAVE FANG SS2 được gia cố thêm một lớp nhám giúp tăng độ bền cho giày, chống những mài mòn do mặt sân gây ra.

Cổ giày được trang trí theo vân carbon, được thiết kế nhằm giảm tối đa các chấn thương có thể xảy ra như lật sơ-mi, lật cổ chân,…

Mizuno Wave Fang SS2 phần bề ngang lớn hơn các mẫu giày khác, điều này hoàn toàn phù hợp với cấu tạo chân của người Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ MIZUNO WAVE FANG SS2

Đây là mẫu giày cao cấp nhất của Mizuno hiện tại nên mang trên mình đầy đủ các công nghệ cao cấp nhất của Mizuno.

1.Mizuno Wave: giúp phân tán lực của người chơi ra toàn đôi giày, giảm chấn cho lưng và đầu gối, giúp giảm tối đa các chấn thương đáng tiếc.

2.Pownce: chất liệu giảm chấn cao cấp, giảm chấn cho gót chân khi di chuyển.

3.Cao su XG: một loại cao su mới, vật liệu của đế giày, giảm mài mòn khi tiếp xúc với mặt sân, tăng độ bám gấp 1,2 lần so với các loại cao su thông thường khác.

4.Intercool: hệ thống lỗ thông khí dưới đế giày, giúp người chơi cảm thấy thông thoáng và mát mẻ cho lòng bàn chân.

cong-nghe-giay-cau-long-cao-cap-nhat-ban-mizuno-wave-fang-ss21
Công nghệ trên giày Mizuno WAVE FANG SS2

CÔNG NGHỆ MIZUNO WAVE

Các chuyên gia Mizuno đã nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ “MIZUNO WAVE ” – một loại công nghệ sóng độc quyền của Mizuno nhằm tối ưu hóa sự êm ái, thoải mái cho đôi chân nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định cho giày.

—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X