Trước đây, giải cầu lông thiếu niên MNB là giải đấu nội bộ dành cho các bạn nhỏ đang tập luyện tại câu lạc bộ cầu lông MNB và tổ chức định kỳ một năm 2 lần. Bắt đầu từ năm 2017, giải đấu chính thức đổi tên thành Giải Cầu Lông Thiếu Niên MNB Mở Rộng “Tranh Cup Sunbatta” và mở rộng cho các câu lạc bộ trong TP.HCM.

Giải đấu Giải Cầu Lông Thiếu Niên MNB Mở Rộng “Tranh Cup Sunbatta” lần 2-năm 2018 diễn ra vào ngày 10 và 11/02/2018 vừa qua tại sân cầu lông Tada (Bình Quới) với sự tham gia của gần 20 câu lạc bộ và hơn 230 vận động viên. Đặc biệt, giải đấu năm nay có sự tham gia của các đội đến từ Củ Chi, Tây Ninh và Cần Thơ.

Giải đấu được chia làm 7 nội dung: đơn lớp 1-2-3 (không phân biệt nam nữ), đơn nam lớp 4-5, đơn nữ lớp 4-5, đơn nam lớp 6-7, đơn nữ lớp 6-7, đơn nam lớp 8-9 và đơn nữ lớp 8-9. Các vận động thi đấu với hình thức loại trực tiếp, 3 ván thắng 2, mỗi ván 15 điểm và kết thúc ở điểm số 17 khi tỉ số là 14 đều.

Giải đấu được tài trợ bởi Công ty TNHH MNB SPORT– Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Sunbatta và Công ty Cầu Ba Sao với giải thưởng là các sản phẩm cầu lông của nhãn hàng Sunbatta như vợt, ba lô và vớ.

Giải đấu năm nay có chất lượng chuyên môn rất cao khi các câu lạc bộ tham gia thi đấu có lực lượng tương đối đồng đều. Các trận đấu từ vòng loại cho đến vòng chung kết đều rất hấp dẫn và không thiếu những pha cầu đẹp mắt. Các em khiến tất cả khán giả phải thán phục về tài năng và tinh thần thi đấu của mình.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X