Sau Celcom Axiata Malaysia Open 2021 tạm hoãn do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, giải cầu lông Singapore Open 2021 vừa có thông báo hủy. Giải đấu sẽ bị hủy và không có lịch thi đấu lại. Đặc biệt, BWF sẽ đưa ra một tuyên bố hoàn chỉnh về vòng loại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 trong tuần này sau khi giải đâu cuối cùng Singapore Open 2021 bị hủy bỏ.

Giải cầu lông Singapore Open 2021 bị hủy do diễn biến phức tạp của COVID-19

Giải cầu lông Singapore Open 2021 bị hủy do diễn biến phức tạp của COVID-19

– Các nhà tổ chức giải đấu bao gồm Hiệp hội Cầu lông Singapore (SBA) và Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) đã cùng đồng ý hủy bỏ giải cầu lông Singapore Open 2021 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 1 – 6/6/2021 do tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19.

– Ban tổ chức và BWF đều nỗ lực để cung cấp một môi trường thi đấu an toàn cho tất cả những người tham gia. Tuy nhiên, sự gia tăng các trường hợp COVID-19 trên toàn cầu ngày càng tăng cao đã dẫn đến những thách thức phức tạp trong việc quản lý, kiểm soát tình hình trong nước. Chính vì vậy, vì lợi ích của tất cả người chơi, sức khỏe nhân viên của giải đấu cùng sự an toàn của cộng đồng địa phương nên giải đấu cầu lông Singapore Open 2021 đã bị hủy bỏ.

– Ngoài ra, BWF đã xác nhận giải đấu sẽ không lên lịch lại luôn đấy nhé !

– Singapore Open 2021 là sự kiện World Tour Super 500 trong khuôn khổ giải HSBC BWF World Tour và là giải đấu cuối cùng cung cấp điểm xếp hạng “Race To Tokyo” trong vòng loại Olympic.

-Singapore Open 2021 cũng sẽ là giải đấu tích điểm cuối cùng trước thềm Olympic, với việc giải bị hủy thì khả năng sẽ có nhiều VĐV không đủ điều kiện để tham gia Olympic.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MUA SẮM ONLINE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X