Hiệp Hội Cầu Lông Malaysia (BAM) cùng Liên Đoàn Cầu Lông Thế Giới (BWF) đã thống nhất việc tạm hoãn giải cầu lông CELCOM AXIATA Malaysia Open 2021 do những diễn biến phức tạp của Covid-19 trên toàn thế giới. Giải cầu lông Malaysia Open dự kiến diễn ra từ ngày 25 đến 30 tháng 5 năm 2021. Đây là một trong những giải đấu lớn trong hệ thống và là cơ hội tích điểm cho các tay vợt trước thềm Olympic Tokyo.

Celcom Axiata Malaysia Open 2021 tạm hoãn-MNB SPORT

Celcom Axiata Malaysia Open 2021 tạm hoãn

– Các nhà tổ chức giải đấu bao gồm Hiệp Hội Cầu Lông Malaysia (BAM) cùng Liên Đoàn Cầu Lông Thế Giới (BWF) đã cùng đồng ý tạm hoãn giải cầu lông tại Malaysia dự kiến ​​diễn ra từ ngày 25 đến 30 tháng 5 năm 2021 do tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19.

Giải cầu lông Malaysia Open 2021 bị hoãn
Celcom Axiata Malaysia Open 2021 tạm hoãn-MNB SPORT

– Ban tổ chức và BWF đều nỗ lực để cung cấp một môi trường thi đấu an toàn cho tất cả những người tham gia. Tuy nhiên, sự gia tăng các trường hợp COVID-19 trên toàn cầu ngày càng tăng cao đã dẫn đến những thách thức phức tạp trong việc quản lý, kiểm soát tình hình trong nước. Chính vì vậy, vì lợi ích của tất cả người chơi, sức khỏe nhân viên của giải đấu cùng sự an toàn của cộng đồng địa phương nên giải đấu buộc phải tạm hoãn.

– Giải cầu lông CELCOM AXIATA Malaysia Open 2021 là giải đấu World Tour Super 750 trong khuôn khổ giải HSBC BWF World Tour và là giải đấu tích điểm xếp hạng “Race To Tokyo” trong vòng loại Olympic.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MUA SẮM ONLINE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X