Dubai World Superseries Finals 2017-Women’s Singles

 • 8 tay vợt nữ sẽ đến Dubai vào tháng 12 này đã được xác định. Đứng đầu danh sách chính là tay vợt Akane Yamaguchi ( Nhật Bản), tiếp sau là tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying. Cả hai đều thi đấu ấn tượng tại các giải Superseries.

  Tai Tzu Ying và Akane Yamaguchi, hai tay vợt giành nhiều chức vô địch Superseries nhất mùa giải 2017
 • Tiếp sau đó là cô gái vàng của cầu lông Thái Lan Ratchanok Itanon, đương kim á quân giải vô địch thế giới Pursala V.Shindu, niềm tự hào của cầu lông Tây Ban Nha- Carolina Marin, tay vợt nữ số 1 của Hàn Quốc- Sung Ji HuynHee Bingjiao– tay vợt trẻ của Trung Quốc.
 • Và cái tên cuối cùng có mặt trong danh sách này chính là Chen Yufei, tay vợt Trung Quốc sẽ đến Dubai thay cho Nozomi Okuhara. Do không chấn thương đầu gối không kịp bình phục, tay vợt người Nhật Bản đã xin rút lui khỏi giải đấu.
 • Không như nội dung đơn nam, 8 tay vợt có mặt trong danh sách đều là những tay vợt đang thi đấu rất ổn định, đạt phong độ rất cao và luôn vào sâu tại các giải Superseries.
  Tai Tzu Ying sẽ bảo vệ thành công chức vô địch của mình hay Ngôi hậu sẽ đổi chủ ?

  Chức vô địch sẽ thuộc về tay vợt nào ? Ngôi hậu sẽ đổi chủ hay Tai Tzu Ying sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình ? Câu trả lời sẽ có tại Dubai World Superseries Finals 2017.

  —oOo—

  Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

  Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900

  Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.

  —oOo—

  Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:

  Liên hệ HOTLINE0974 662 880

  Website: mnb.vn hoặc

  Facebook: fb.com/mnbstores

  By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X