ĐẠI HỘI KHỐI THỊNH VƯỢNG 2018 ( Commanwel Games 2018) diễn ra từ ngày 5-15/04/2018 tại Gold Coast, Queensland, Úc, riêng bộ môn cầu lông thi đấu tại nhà thi đấu Carrara.

Trận chung kết bộ môn cầu lông là cuộc đối đầu của hai quốc gia đang có nền cầu lông rất phát triển là Malaysia và Ấn Độ. Cả hai đội đều sở hữu một đôi hình thi đấu đồng đều, có thế mạnh riêng.

Nếu như Malaysia đang có trong đội hình là Lee Chong Wei, cặp đôi huy chương bạc Olympic Goh V.Shem/Tan Wee Kiong, Chan Peng Soon/Goh Liu Ying thì Ấn Độ có Kidambi Srikanth, Pursala V.Shindu, Saina Nehwal,…

ẤN ĐỘ VƯƠN LÊN DẪN TRƯỚC 2-0 TRONG TRẬN CHUNG KẾT

Đội tuyển Ấn Độ vươn lên dẫn trước 2-0 nhờ hai chiến thắng ở trận đôi nam nữ và đơn nam.

Nhà vô địch của Thailand Open 2018 – Chan Peng Soon/Goh Liu Ying để thua trong trận đấu đôi nam nữ với tỷ số suýt sao 1-2.

Trận đơn nam chắc chắn là trận đấu được chờ đợi nhất, cuộc đối đầu của hai tay vợt hàng đầu thế giới Lee Chong Wei và Kidambi Srikanth. Thế trận hoàn toàn thuộc về tay vợt người Ấn Độ ở cả hai set đấu. Chung cuộc Kidambi giành chiến thắng với tỷ số 2-0, tỷ số các set đấu là 21-14 21-17.

Đồng thời, chiến thắng của anh đưa đội tuyển Ấn Độ vượt lên dẫn trước 2-0 trong trận chung kết môn cầu lông của ĐẠI HỘI KHỐI THỊNH VƯỢNG 2018 ( Commanwel Games 2018).

Malaysia rút ngắn tỷ số 1-2, Saina Nehwal ấn định chiến thắng 3-1 cho Ấn Độ

Goh V.Shem/Tan Wee Kiong bước vào trận đấu đôi nam với một trọng trách rất quan trọng là giành chiến thắng đầu tiên cho Malaysia và tiếp tục nuôi hy vọng trong trận chung kết.

Goh V.Shem/Tan Wee Kiong thành công rút ngắn tỷ số cho Malaysia khi giành chiến thắng 2-0 trước cặp đôi Ấn Độ, giúp Malaysia tiếp tục nuôi thêm hy vọng.

Trận đấu đơn nữ là trận đấu vô cùng quan trọng với cả hai đội. Nếu Saina Nehwal giành chiến thắng thì Ấn Độ sẽ lên ngôi vô địch. Ngược lại, Cheah Sonia giành chiến thắng thì trận chung kết sẽ bước vào trận đấu thứ 5 quyết định.

Chung cuộc, Saina Nehwal giành chiến thắng 2-0 trước Cheah Sonia, giúp đội tuyển có chiến thắng thứ 3 và lên ngôi vô địch.

Video thi đấu tại ĐẠI HỘI KHỐI THỊNH VƯỢNG 2018

[Full Match] Lee Chong Wei vs K.Srikanth – Commanwel Games 2018

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn
Facebook: fb.com/mnbstores

By: Sunbatta MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X