đội tuyển cầu lông Indonesia bị buộc phải rút lui khỏi giải cầu lông YONEX ALL ENGLAND OPEN 2021
Cặp đôi nam số 1 thế giới của Indonesia đã có chiến thắng ở vòng 1

Toàn bộ các thành viên của đội tuyển cầu lông Indonesia bị buộc phải rút lui khỏi giải cầu lông YONEX ALL ENGLAND OPEN 2021 do phát hiện có 1 người dương tính với virus SARS-CoV-2, dù một số tay vợt đã có chiến thắng ở vòng 1.

Theo đó, Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) và ban tổ chức giải cầu lông Toàn Anh 2021 đã liên hệ với UK Government’s National Health Service (NHS) Test and Trace để tiến hành kiểm tra và lấy mẫu thử đối với các vận động viên Indonesia.

Đội tuyển cầu lông Indonesia được yêu cầu tự cách ly ngay lập tức trong vòng 10 ngày. Tất cả các vận động viên Indonesia buộc phải rút lui khỏi giải cầu lông YONEX ALL ENGLAND OPEN 2021. Họ sẽ không được thi đấu ở những vòng đấu tiếp dù đã vượt qua vòng 1.

Tất cả kết quả sẽ được giữ nguyên và kết quả bốc thăm không có gì thay đổi. Chính vì vậy, đối thủ của các vận động viên Indonesia ở những vòng tiếp theo sẽ giành chiến thắng và vào vòng kế tiếp.

Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) và Liên đoàn Cầu lông Anh bày tỏ sự đáng tiếc về sự việc vừa xảy ra. Tuy nhiên, họ phải tuân thủ tất cả các quy trình mà Chính phủ Anh cũng như các cơ quan y tế địa phương yêu cầu nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả những người tham gia giải đấu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MUA SẮM ONLINE:

Share this...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X