Khi nói đến vợt cầu lông, đa số người chơi sẽ nghĩ ngay đến vợt cầu lông Yonex, thương hiệu của Nhật Bản và nổi tiếng khắp thế giới. Những câu hỏi thường gặp như mua vợt cầu lông Yonex ở đâu ? Làm sao để phân biệt vợt Yonex chính hãng ? Nên mua vợt nào thì phù hợp ?

 

Những dòng vợt Yonex phổ biến tại thị trường Việt Nam

Mỗi năm, Yonex đều cho ra mắt những dòng vợt mới với nhiều cải tiến hoàn toàn mới. Những năm gần đây, Astrox và Nanoflare chính là hai dòng vợt thường xuyên ra mắt những mẫu mới. Những dòng vợt được người chơi tìm kiếm: Astrox 77, Astrox 88S/88D, Nanoflare 700,…

Có những dòng vợt đã trở thành huyền thoại, người chơi vẫn luôn tìm kiếm dù Yonex đã ra mắt rất nhiều mẫu mã như Yonex Voltric 70 Etune, Voltric 80, Voltric 7,…

Không chỉ tập trung vào phân khúc cao cấp, những năm gần đây, Yonex cũng ra mắt những dòng vợt dưới 1 triệu hay dưới 2 triệu để thỏa mãn những người chơi ở phân khúc này.

 

Một số thương hiệu vợt cầu lông khác 

Một số thương hiệu khác ngoài Yonex có chất lượng tuyệt vời như Lining, Victor,… Lining, Victor hay Mizuno sẽ là lựa chọn tiếp theo sau Yonex. Ngoài ra, ở phân khúc những người mới chơi, những dòng vợt cầu lông của Sunbatta, Proace được rất nhiều người lựa chọn.

Tham khảo thêm: Bảng giá các mẫu vợt cầu lông Yonex đang bán tại MNB SPORT

Mua ngay: MNB SPORT – Shop cầu lông chuyên nghiệp tại Bình Thạnh sẽ giúp bạn tìm được cây vợt phù hợp.

✔️ Ship COD toàn quốc.Mua online tại Shopee

✔️ Địa Chỉ: Facebook tại đây

✔️ Cửa hàng: 549/74 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.26 – Q.Bình Thạnh

☎️ Hotline: 0974 662 880 (Zalo)

 

DANH SÁCH VỢT CẦU LÔNG YONEX:

Hiển thị tất cả 20 kết quả

X