Set đồ cầu lông của bạn sẽ thiếu mất một mảnh ghép hoàn chỉnh nếu bạn vẫn chưa tìm được một đôi giày cầu lông vừa chân. Một đôi giày cầu lông chính hãng sẽ giúp bạn bảo vệ cho đôi chân và hỗ trợ cho mỗi bước di chuyển trên sân.

Hiện nay, giày cầu lông chính hãng trên thị trường đa dạng về mẫu mã, màu sắc, phân khúc giá, thích hợp cho từng người chơi nam, nữ hay trẻ em, người trưởng thành.

 

NHỮNG HÃNG GIÀY CẦU LÔNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

Những thương hiệu giày thường được tìm kiếm: Yonex, Lining, Mizuno, Kawasaki, Kumpoo,… Đối với phân khúc giày cầu lông dưới 1 triệu, người mua thường tìm đến những thương hiệu như Kawasaki, Kumpoo hay Kason. Phân khúc giày cầu lông dưới 2 triệu, Lining được lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế tinh tế liên tục đổi mới, màu sắc bắt mắt và cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại cho người mang. Phân khúc giày cầu lông cao cấp, chắc chắn cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Yonex.

 

GIÀY CẦU LÔNG – BẢO HIỂM CHO ĐÔI CHÂN

Sau vợt cầu lông, giày cầu lông chính là vật dụng nên đầu tư và đáng được đầu tư nhiều nhất trong set đồ của bạn. Một đôi giày cầu lông tốt không chỉ mang đến những bước di chuyển uyển chuyển trên sân mà còn bảo vệ cho đôi chân của bạn. Chắc chắn, một đôi giày cầu lông vừa chân sẽ mang đến cho bạn nhiều sức mạnh hơn mỗi lần ra sân.

Mua ngay: MNB SPORT – Shop cầu lông chuyên nghiệp tại Bình Thạnh sẽ giúp bạn tìm được một đôi giày cầu lông chính hãng ưng ý.

✔️ Ship COD toàn quốc.Mua online tại Shopee

✔️ Địa Chỉ: Facebook tại đây

✔️ Cửa hàng: 549/74 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.26 – Q.Bình Thạnh

☎️ Hotline: 0974 662 880 (Zalo)

 

DANH SÁCH GIÀY CẦU LÔNG:

Hiển thị tất cả 11 kết quả

X