Các tay vợt hàng đấu thế giới đang chạy đua đến Giải Cầu Lông Vô Địch Thế Giới 2018, sẽ được tổ chức tại thành phố Nam Kinh của Trung Quốc.

Danh sách những tay vợt đến Nam Kinh sẽ được công bố sau khi BWF công bố bảng xếp hạng vào ngày 26/04. Các tay vợt đang chạy đua ráo riết để tích lũy thêm điểm số để có cơ hộ đến Nam Kinh.

Nội dung đơn nam

Dẫn đầu trên bảng xếp hạng hiện tại là tay vợt Victor Axelsen (số 1) của Đan Mạch với 75.470 điểm. Trung Quốc có 3 tay vợt gần như chắc xuất đến Nam Kinh là Chen Long (sô 3), Shi Yuqi (số 4) và Lin Dan (số 7).

Ngoài Trung Quốc thì Ấn Độ, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc có thể sẽ có 3 tay vợt được tham dự Giải Cầu Lông Vô Địch Thế Giới:  Đan Mạch (Axelsen, Anders Antonsen, Hans-Kristian Vittinghus) và Hàn Quốc (Son Wan Ho, Jeon Hyeok Jin, Lee Hyun Il).

Nhật Bản sẽ có Kenta Nishimoto, Kazumasa Sakai, Kento Momota, đây sẽ là cơ hội tốt để Kento Momota trở lại đấu trường Superseries.

Nội dung đơn nữ

Tại nội dung đơn nữ, Akane Yamaguchi đang dẫn đầu cuộc đua đến Nam Kinh với 87.411 điểm, trước Tai Tzu Ying của Đài Loan, Pusarla V Sindhu của Ấn Độ, Ratchanok Intanon của Thái Lna,Chen Yufei của Trung Quốc, Nozomi Okuhara của Nhật Bản và Carolina Marin của Tây Ban Nha.

Một tay vợt khác của Nhật Bản có cơ hội lớn để dự Giải Cầu Lông Vô Địch Thế Giới là Sayaka Sato khi cô đang có 50.346 điểm đứng thứ 3 trong số các tay vợt Nhật Bản và xếp trên Aya Ohori (46.206 điểm), Saena Kawakami (42.040 điểm) và Sayaka Takahashi (39.070 điểm).

Trung Quốc có thể có thêm hai tay vợt nữa ngoài Chen Yufei là He Bingjiao (số 8) và Chen Xiaoxin (số 21). Ratchanok Intanon có thể đến Nam Kinh cùng các đồng đội khác như Nitchaon Jindapol (số 10) và Pornpawee Chochuwong (số 22).

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X