VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 88S PRO CHÍNH HÃNG

3.519.000,0

✔️ MNB Shop bảo hành vợt 3 tháng. Ship COD toàn quốc.

✔️ Địa Chỉ: Facebook tại đây

✔️ Cửa hàng: 549/74 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.26 – Q.Bình Thạnh

☎️ Hotline: 0974 662 880 (Zalo)

Compare

Mô tả

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro | Phản tạt – New 2021

ASTROX-88S-PRO-KEVIN

GIỚI THIỆU VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 88S

  • Năm 2018, thương hiệu Yonex ra mắt vợt Yonex Astrox 88S và Astrox 88D chuyên đánh đôi . Cặp đôi này ngay lập tức gây sốt trên thị trường cũng như giới cầu lông. Đặc biệt trong năm 2020, Yonex phát hành thêm phiên bản màu cũng như thông số mới trên hai ” gà cưng ” . Phiên bản này được đón nhận nhiệt liệt từ người chơi cũng như các vận động viên trên thế giới.
  • Không dừng lại ở đó, tháng 3/2021, Yonex chào sân các fan “phiên bản nâng cấp” Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro – Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro. Đây là phiên bản được cải tiến hoàn toàn mới. Yonex mong muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất.
  • Hiện siêu phẩm vợt 88S Pro này đang được các tay vợt đánh đôi hàng đầu Thế Giới sử dụng rất thành công trong Yonex All England 2021 tại ngày đầu tiên ra mắt bao gồm: Wakana Nagahara vô địch Đôi Nữ, Takeshi Kamura Á quân Đôi Nam cùng “Thánh đánh lưới” Kevin Sanjaya Sukamuljo của Indonesia.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

+ Độ dẻo vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro: siêu cứng + Trọng lượng: 3U (Ave.88g)

                         4U (Ave.83g)

+ Độ cân bằng: 294 – 296 mm

+ Điểm Swing: 84

+ Sức căng: 3U: 21 – 29 lbs 4U: 20 – 28 lbs

+ Khung vợt:  HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten

+ Thân vợt:  HM Graphite + Namd

+ Chiều dài cán vợt: 200 mm

+ Chiều dài vợt: 675 mm

+ Chu vi cán vợt: G5

+ Màu sắc vợt: Xanh ngọc , đen

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro Yonex Astrox 88S Pro

CÔNG NGHỆ CỦA VỢT YONEX ASTROX 88S PRO:

Yonex trang bị cho Astrox 88S/D Pro 3 công nghệ mới Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro

VOLUME CUT RESIN

Thứ nhất là  VOLUME CUT RESIN, một loại nhựa đột phá, có độ cứng cao hơn để vành vợt nhỏ hơn mà vẫn giữ được mức căng cao. Vành nhỏ hơn sẽ tăng tốc độ ra vợt nhanh hơn. VOLUME CUT RESIN được trang bị trên cả thân và mặt vợt, hay nói cách khác nó được trải đều trên toàn bộ cây vợt. Giúp cho trọng lượng cây vợt được phân bổ đều.

HỆ THỐNG LỖ GEN MỚI

Hệ thống lỗ gen được thiết kế lại với các lỗ gen lớn hơn. Vị trí các lỗ được tối ưu giúp giữ cầu tốt hơn trên mặt vợt và tăng lực đẩy cho cú chạm cuối cùng. Yonex tối ưu cho từng cây, với Astrox 88S Pro là khả năng giữ cầu lâu hơn trên mặt vợt giúp kiểm soát cầu chính xác nhất trên lưới. 88D Pro là khả năng cân bằng giữa lực đẩy và lực giữ cầu, tạo nên sức mạnh tấn công tối đa. Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro

CHU VI MẶT VỢT LỚN HƠN

Cả 88S và 88D Pro đều được thiết kế với mặt vợt lớn hơn cặp đôi 88S và 88D trước đó. Điều này giúp điểm ngọt (Sweet spot) được mở rộng, giúp khả năng kiểm soát cầu chính xác hơn. Ngoài ra, độ cứng của mặt vợt cũng được nâng cao. Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro Dưới đây là kết quả thử nghiệm của Yonex với cặp đôi 88S/D pro. Với 88S Pro, khả năng giữ cầu tăng 17% và tốc độ đẩy tăng 3%. 88D cho kết quả ấn tượng không kém với tốc độ cầu tăng 13% và tốc độ đập cầu tăng 5%. Trong bài thử nghiệm của Yonex thì trọng lượng vợt cũng được giảm 1,2% với cả 2 mẫu 88S và 88D Pro.

CÔNG NGHỆ NAMD

Namd là một mẫu vật liệu Graphite mới , lần đầu tiên được sử dụng trong công nghệ làm vợt của Yonex. Sự khác biệt của Namd nằm ở việc gắn trực tiếp vật liệu nano vào sợi graphite nhằm cải thiện sự kết dính và tăng độ đàn hồi. Nếu muốn một cây vợt có tốc độ vung nhanh, với vật liệu Graphite thông thường thì phải tăng độ cứng của thân vợt. Nhưng cây vợt nếu làm cứng hơn thì độ đàn hồi của thân vợt sẽ bị kém đi.Người chơi sẽ nhanh mất sức khi thực hiện các pha tấn công.

Namd cải thiện sự ổn định và tốc độ vung vợt trong khi vẫn duy trì được sự đàn hồi của thân vợt. Thân vợt có thể uốn cong, tích trữ năng lượng và giải phóng lực bộc phát khi tiếp xúc cầu. Nhờ đó, người chơi được hỗ trợ tối đa về lực khi đánh cầu.

CÔNG NGHỆ ROTATIONAL GENERATOR SYSTEM (RGS)

Rotational generator system (RGS). Đây là Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu cây vợt cầu lông xịn Yonex Astrox 88S Pro 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái .

Xem thêm: Những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại MNB SHOP.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MUA SẮM ONLINE:

Share this...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

X