VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 77 RED CHÍNH HÃNG

2.800.000,0

✔️ MNB Shop bảo hành vợt 3 tháng. Ship COD toàn quốc.

✔️ Địa Chỉ: Facebook tại đây

✔️ Cửa hàng: 549/74 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.26 – Q.Bình Thạnh

☎️ Hotline: 0974 662 880 (Zalo)

Compare

Mô tả

VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 77 RED

ASTROX-77

GIỚI THIỆU VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 77 RED

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Red là sản phẩm ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2020. Với màu sắc khá độc đáo cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến, cây vợt này được mong chờ sẽ tiếp thành công của người anh em ra mắt trước đó.

Dòng vợt thiên công, có độ đầm đầu và thân dẻo giúp người chơi tạo ra những cú đập sấm sét trên sân cầu. Vợt phù hợp cho những người có cổ tay từ trung bình khá trở lên, có lối đánh thiên công, thích tấn công mạnh mẽ và bất ngờ cho đối phương.

Yonex Astrox 77 Red New 2020 đang được vận động viên An Se Young của Hàn Quốc sử dụng trong các giải đấu trong năm 2021.

THÔNG SỐ VỢT YONEX ASTROX 77 RED

– Độ Cứng: Cứng trung Bình

– Vật liệu khung: H.M Graphite + Nanometrix + Tungsten

– Vật liệu trục: H.M. Graphite + Namd

– Điểm cân bằng: 295 – 297 mm ( Hơi nặng đầu )

– Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5

– Chiều dài tổng thể: 675 mm – Mức căng: 28lbs ~ 12,5kg – Màu sắc: Shine Red

Vợt Yonex Astrox 77 2020

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Shine Red

Astrox 77 Shine Red

CÔNG NGHỆ TRÊN VỢT YONEX ASTROX 77 RED

CÔNG NGHỆ NAMD TRÊN VỢT YONEX ASTROX 77 RED

Namd là một mẫu vật liệu Graphite mới , lần đầu tiên được sử dụng trong công nghệ làm vợt của Yonex. Sự khác biệt của Namd nằm ở việc gắn trực tiếp vật liệu nano vào sợi graphite nhằm cải thiện sự kết dính và tăng độ đàn hồi. Nếu muốn một cây vợt có tốc độ vung nhanh, với vật liệu Graphite thông thường thì phải tăng độ cứng của thân vợt. Nhưng cây vợt nếu làm cứng hơn thì độ đàn hồi của thân vợt sẽ bị kém đi.

NAMD

Người chơi sẽ nhanh mất sức khi thực hiện các pha tấn công. Namd cải thiện sự ổn định và tốc độ vung vợt trong khi vẫn duy trì được sự đàn hồi của thân vợt. Thân vợt có thể uốn cong, tích trữ năng lượng và giải phóng lực bộc phát khi tiếp xúc cầu. Nhờ đó, người chơi được hỗ trợ tối đa về lực khi đánh cầu.

CÔNG NGHỆ ROTATIONAL GENERATOR SYSTEM (RGS)

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM

Rotational generator system (RGS). Đây là Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

CÔNG NGHỆ ISOMETRIC TRÊN VỢT YONEX ASTROX 77 RED

ISOMETRIC -  MNB SHOP So với các khung hình tròn thông thường, khung ISOMETRIC ban đầu của Yonex tạo ra một điểm ngọt ngào rộng hơn. Khung của ASTROX 77 RED đã được sửa đổi một chút thành hình dạng thậm chí giống hình vuông hơn. Điểm Sweet Spot rộng thêm 2,9% , trong khi vẫn giữ nguyên kích thước khung. Khung ISOMETRIC này giúp tăng sức mạnh cho những cú đánh mạnh và liên tục.

CÔNG NGHỆ NANOMETRICNANOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Red - MNB SHOP

Cải thiện độ bền liên kết giữa các sợi carbon , đưa cấu trúc cây vợt Yonex Astrox 77 Red lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên. Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MUA SẮM ONLINE:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

X