VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 100 ZZ CHÍNH HÃNG

3.690.000,0

✔️ MNB Shop bảo hành vợt 3 tháng. Ship COD toàn quốc.

✔️ Địa Chỉ: Facebook tại đây

✔️ Cửa hàng: 549/74 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.26 – Q.Bình Thạnh

☎️ Hotline: 0974 662 880 (Zalo)

Compare

Mô tả

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ

GIỚI THIỆU VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 100ZZ

Tháng 03/2020 , vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ sẽ được ra mắt với nhiều đặc điểm nổi bật. Sau thành công từ các sản phẩm trước trong Astrox Series, Astrox 100ZZ chắc chắn sẽ là cú nổ lớn tiếp theo của ông lớn Yonex. Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ là phiên bản cuối cùng thuộc dòng Astrox. Astrox 100ZZ mang tất cả các tinh hoa công nghệ của dòng Astrox trong mình.Bằng cách phát triển các công nghệ trong phân phối trọng lượng, trục, hình dạng khung và nắp, ASTROX 100 cho phép kiểm soát tối đa sức mạnh và sự linh hoạt theo nhịp độ trận đấu. Astrox 100ZZ có 2 phiên bản vợt 3U, 4U với chu vi cán vợt nhỏ vừa phải phù hợp với cỡ tay của đa số người chơi. Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ chính hãng

THÔNG SỐ VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 100ZZ

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100ZZ chính hãng - MNB SHOP

  • Độ cứng: Siêu cứng (Extra Stiff)
  • Khung vợt: H.M. GRAPHITE + Tungsten
  • Thân vợt: GRAPHITE + NANOMESH NEO
  • Kích thước: 3U4,5, 4U5,6
  • Sức căng tối đa: 20-28 LBS (12.7kg)
  • Điểm cân bằng: Nặng đầu.
  • Màu sắc: Cam/ Đen/ Trắng/ xanh Endeavour
  • Sản xuất: Nhật Bản.

CÔNG NGHỆ CỦA VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX 100ZZ

CÔNG NGHỆ ISOMETRIC TRÊN VỢT YONEX ASTROX 100ZZ

So với các khung hình tròn thông thường, khung ISOMETRIC ban đầu của Yonex tạo ra một điểm ngọt ngào rộng hơn. Khung của ASTROX 100ZZ đã được sửa đổi một chút thành hình dạng thậm chí giống hình vuông hơn, giúp Sweet Spot rộng thêm 2,9% , trong khi vẫn giữ nguyên kích thước khung. Lợi ích của hình dạng ISOMETRIC cải tiến này bao gồm tăng sức mạnh cho những cú đánh mạnh và liên tục ngay cả khi cầu không chạm vào phần giữa của mặt vợt.

CÔNG NGHỆ NEW GROMMET PATTERN

Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ren nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn.

MŨ E.B.CAP PLUS

Một cấu trúc mới làm giảm xoắn trục và tăng tính linh hoạt của nó. Hình dạng phù hợp hơn với ngón tay cái để tăng sức mạnh cho cú đánh.

CÔNG NGHỆ NAMD

Bằng cách sử dụng than chì Namd chất lượng cao trong suốt trục và khung của cả hai mô hình. Vật liệu này vẫn linh hoạt ngay cả khi VĐV tăng tốc độ đánh cầu, uốn cong và khôi phục lại hình dạng cứng ban đầu của nó khi kết thúc chuỗi vung vợt. Khả năng uốn cong hơn nữa và khôi phục nhanh chóng, tạo ra những cú đánh mạnh hơn và tốc độ hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MUA SẮM ONLINE:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

X