VỢT CẦU LÔNG YONEX ARCSABER 11 2017 CHÍNH HÃNG

2.600.000,0

✔️ MNB Shop bảo hành vợt 3 tháng. Ship COD toàn quốc.

✔️ Địa Chỉ: Facebook tại đây

✔️ Cửa hàng: 549/74 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.26 – Q.Bình Thạnh

☎️ Hotline: 0974 662 880 (Zalo)

Compare

Mô tả

VỢT CẦU LÔNG YONEX ARCSABER 11 CHÍNH HÃNG

Yonex Arcsaber 11 chính hãng

 

 

 

GIỚI THIỆU VỢT CẦU LÔNG YONEX ARCSABER 11 CHÍNH HÃNG

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 được thiết kế với khung vợt Graphite giúp vợt cân bằng, linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh, kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công, phòng thủ.

Năm 2017 ,Yonex ra mắt phiên bản mới của Yonex Arcsaber 11 với màu sắc mới và công nghệ mới. Màu sắc nổi bật cùng nhiều công nghệ mới giúp Arcsaber 11 nhận được nhiều sự chú ý lớn từ người chơi.

Vợt cầu lông Yonex arcsaber 11 phiên bản mới 2017 cho cảm giác dẻo hơn bản đời trước 1 chút, nhẹ đầu hơn nhưng không đáng kể (293mm mới so với 295mm của bản cũ). Vợt hơi đầm đầu (điểm cân bằng 293mm).

Vợt rất nẩy, nếu như một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng thật ngạc nhiên khi Arcsaber 11 cho khả năng xử lí cầu cao sâu rất tốt. Người chơi hoàn toàn làm chủ được đường cầu của mình, điều cầu theo đúng ý.

Tốc độ ra vợt rất nhanh, cảm giác làm chủ được đường cầu, tốc độ, nhịp độ của pha đôi công là cực kì tốt.

Là một cây vợt có điểm cân bằng 293mm nhưng bù lại nó có mặt vợt cực kì rộng nên cho cảm giác khá là nặng đầu. Arcsaber 11 cho khả năng tấn công chính xác, cầu đi theo ý. Thêm vào đó là khả năng phòng thủ cũng cực rất cao đến từ vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 do vợt có điểm ngọt rất lớn cộng thêm thân vợt khá ngắn và độ cứng trung bình.

THÔNG SỐ VỢT CẦU LÔNG YONEX ARCSABER 11

– Độ cứng:  Cứng.
– Khung vợt: H.M. Graphite, Neo CS CARBON NANOTUBE, SONIC METAL.

 – Thân vợt: H.M. Graphite, Ultra PEF.

– Trọng lượng:  3U (Ave.88g)
                         2U (Ave.93g)

– Chu vi cán vợt: 3U   G4,5
                           2U   G4,5

– Mức căng tối đa: 3U 19-24 lbs

                             2U 20-25 lbs

– Màu sắc: Đỏ phối trắng.

ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI CHƠI PHÙ HỢP

– Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 phiên bản mới năm 2017 là dòng vợt  phù hợp với người chơi mong muốn có khả năng kiểm soát cầu với độ chính xác cao.

Vợt Yonex Arcsaber 11 thích hợp cả với đánh đôi và đánh đơn, nó không quá kén trong việc đánh đôi hay đơn.

Yonex Arcsaber 11 hợp với người có lối đánh công thủ toàn diện, thích điều cầu. 

 

 

 

 

 

CÔNG NGHỆ TRÊN VỢT YONEX ARCSABER 11

Neo CS CARBON NANOTUBE

Mang đến độ mềm dẻo lớn hơn, độ bền cao, lực đánh tốt hơn với công nghệ Neo CS CARBON NANOTUBE   thế hệ mới. Với công nghệ này giúp mang lại những công năng nổi trội khi người chơi cần tung ra những cú đánh uy lực và có kiểm soát. Công nghệ Neo CS CARBON NANOTUBE cũng cho phép khung vợt nhanh chóng lấy lại hình dạng ban đầu sau mỗi cú đánh đồng thời làm tăng lực đẩy cho cây vợt.

Neo CS CARBON NANOTUBE: Cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE  kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

SONIC METAL

Một hợp kim titan mới đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, đặc biệt là trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi đánh trúng quả cầu.

Âm thanh này, kết hợp với sự gia tăng đáng kể lực đẩy, sẽ khiến đối thủ của bạn chịu áp lực ngay lập tức.

SOLID FEEL CORE:

Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

Xem thêm: Những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại MNB SHOP.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MUA SẮM ONLINE:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

X