GIÀY KUMPOO KH-D22 XANH

599.000,0

Xóa
Compare

Mô tả

Lợi ích & Chất lượng khi sử dụng GIÀY chuyên dụng của KUMPOO Nhật Bản

1. Bảo vệ an toàn khớp đầu gối và khớp cột sống cho người sử dụng trong suốt quá trình vận động do độ Êm đặc biệt của chất liệu và quy chuẩn cao của Nhật Bản được thiết kế bên trong đế giầy Kumpoo.

2. Giúp cho người sử dụng di chuyển nhanh hơn nữa, tăng khả năng bật nhảy liên tục, giúp giữ được thăng bằng vững chắc trong các pha cầu giằng co tốc độ cao và phức tạp mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

3. Không bị tình trạng hiện tượng dồn tụ máu nóng xuống chân, chuột rút, mỏi cứng cơ do quá trình chơi lâu và nhiều.

4. Giúp tiết kiệm cho chi phí đầu tư khá lớn so với các dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường nhưng chỉ mang qui chuẩn đặt hàng gia công.

Sản phẩm Giầy Kumpoo được sản xuất trực tiếp trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản. Có 150 công đoạn tối thiểu từ khâu kiểm định nghiêm ngặt nguyên vật liệu thô, bóc tách các công đoạn chi tiết nhỏ nhất của mỗi đôi Giày đều có nhân công tay nghề cao và máy móc hiện đại phụ trách…. điều này giúp Giầy Kumpoo đảm bảo chất lượng, qui chuẩn, ổn định, bền bỉ từ trên 1,5 năm đến trên 5 năm sử dụng.

Khách hàng được lợi ích sử dụng hàng chất lượng cao uy tín với mức giá thành rất thấp nếu so với chất lượng các sản phẩm khác cùng loại.

5. Được hưởng sự yên tâm thanh thản vui vẻ trong suy nghĩ ( không lo lắng, bực bội mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng ) khi mua các sản phẩm Giày và các sản phẩm khác của Kumpoo bởi hệ thống phân phối uy tín.
Cam kết Bảo hành tất cả các sản phẩm và chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng qui chuẩn.

6. Giá trị bản thân và giá trị sử dụng của người sử dụng sẽ tăng lên nhiều hơn theo thời gian do biết cách đầu tư đúng mục đích và sử dụng những sản phẩm thuộc thương hiệu của Nhật Bản.

Kumpoo chú trọng phục vụ khách hàng bằng cách đưa đến tất cả các sản phẩm chuyên dụng đầy đủ chất lượng và vô cùng đa dạng từ A đến Z ..
Kumpoo khẳng định chất lượng, sự tín nhiệm và giá trị thương hiệu thông qua việc liên tục tài trợ các giải đấu lớn tầm cỡ quốc tế và những vận động viên có thứ hạng trên thế giới
7. Có được cảm giác hạnh phúc vì sự cám ơn, sự tán thưởng của người thân, của bạn bè khi mình giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn cho mọi người mua đúng được một sản phẩm chất lượng, hợp lí và đẹp mắt.
Cảm giác được giúp đỡ, được đóng góp giá trị của bản thân cho mọi người cho xã hội là một trong những cảm giác hạnh phúc có giá trị nhất mà con người ai cũng muốn hướng đến.

 

 

Thông tin bổ sung

size-giay

37, 38, 39, 40

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

X