Sau 5 ngày thi đấu hấp dẫn, những cái tên góp mặt ở chung kết Thomas Cup & Uber Cup 2018 đã được xác định.

Nếu như đội tuyển Thái Lan góp mặt ở chung kết Uber Cup là một bất ngờ thì đối thủ của họ là Nhật Bản chính là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay.

Chung kết Thomas Cup là cuộc chạm trán giữa hai cường quốc cầu lông châu Á, Nhật Bản và Trung Quốc. Việc Trung Quốc và Nhật Bản đối đầu ở chung kết đã được dự đoán từ trước khi mà cả hai đang sở hữu những cái tên hàng đầu thế giới.

Chung kết Uber Cup: Thái Lan không thể tạo nên bất ngờ trước Nhật Bản

Thái Lan được dự đoán sẽ có một kì Uber Cup đầy khó khăn. Thế nhưng bằng sự xuất sắc của những Ratchanok Intanon, Nitchaon Jindapol ,… họ đã đưa Thái Lan vượt qua vòng loại để bước vào bán kết.

Đặc biệt là cô gái Busanan Ongbamrungphan, người mang về chiến thắng 3-2 cho Thái Lan trước Trung Quốc và mang đội tuyển Thái Lan vào trận chung kết.

Tuy nhiên, Thái Lan không thể làm nên kì tích trước một đội tuyển Nhật Bản quá mạnh với một đội hình cân bằng và có chiều sâu hơn.

Trận đấu đơn đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Akane Yamaguchi và Ratchanok Intanon. Cô gái vàng của Thái Lan không thể làm gì hơn và chịu thất bại trước Yamaguchi với tỷ số 2-0.

Video trận chung kết Uber Cup – Thailand & Japan

XEM CÁC BÀI VIẾT KHÁC TẠI ĐÂY

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn
Facebook: fb.com/mnbstores

By: Sunbatta MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X