Lingshui China Masters 2018 dù chỉ là một giải đấu BWF Tour Super 100 nhưng thu hút rất nhiều tay vợt của Hàn Quốc, Đài Bắc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc,…

Đặc biệt, Trung Quốc mang rất nhiều tay vợt đến giải đấu nhằm thử nghiệm đội hình để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới. Giai đấu cũng chào đón sự trở lại của một trong những tay vợt hàng đầu của Trung Quốc cũng như Thế giới, đó chính là Li Xuerui.

Nội dung đôi nam và đôi nữ: Cuộc chiến nội bộ của cặp đôi Trung Quốc.

Nội dung đôi nữ là cuộc đối đầu của hai cặp đôi Du Yue/ Li Yinhui[3] và Huang Dongping/Li Wenmei. Cặp đôi hạt giống số 3 của giải tỏ rõ sức mạnh của mình khi thi đấu vượt trội và ổn định ở cả hai set đấu.

Chung cuộc, cặp đôi hạt giống số 3 nội dung đôi nữ dành chiến thắng với tỷ số 2-0, tỷ số các set đấu là 21-16 21-17.

Nội dung đôi nam diễn ra kịch tính hơn khi thế trận rất giằng co, hai bên thi đấu ngang ngửa trong cả 3 set đấu.

Cặp đôi hạt giống số 1-  Han Chengkai/Zhou Hao Dong để thua set đấu đầu tiên với tỷ số 2-19. Cặp đôi hạt giống số 1 cân bằng trận đấu khi giành chiến thắng 21-17 ở set đấu thứ 2.

Cặp đôi không được xếp hạng hạt giống ĐI Zijian/WANG Chàng tiếp tục gây khó khăn cho cặp đôi hạt giống số 1ở 2 set đấu tiếp theo. Nhưng bằng bản lĩnh, cặp đôi hạt giống số 1 tiếp tục giành chiến thắng set thi đấu thứ 3 với tỷ số 21-16.

Trung Quốc tiếp tục vô địch thêm hai nội dung nữa

Giai đấu cũng chào đón sự trở lại của một trong những tay vợt hàng đầu của Trung Quốc cũng như Thế giới, đó chính là Li Xuerui. Giari đấu này , Li Xuerui không được xếp hạng làm hạt giống.

Đối thủ của Li trong trận chung kết là Kim Ga Eun, người đã đánh bại tay vợt Vũ Thị Trang ở vòng ngoài, tay vợt trẻ của Hàn Quốc.

Video thi đấu:

Trở lại sau một thời gian dài thi đấu, Li Xuerui chính thức có danh hiệu đầu tiên sau khi chiến thắng tay vợt xứ sở Kim Chi với tỷ sô 2-1(19-21 21-17 21-16)

Trung Quốc có thêm chức vô địch ở nội dung đôi nam nữ của Guo Xinwa/Liu Xuanxuan sau khi họ vượt qua cặp hạt giống số 1 của Indonesia.

Đáng tiếc, Trung Quốc không thể có cú ăn 5 tại Lingshui China Masters 2018 khi mà LU Guangzu không thể giành chiến thắng trước Lin Yu Hsein (Đài Bắc).

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn
Facebook: fb.com/mnbstores

By: Sunbatta MNB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X