Chung kết đôi nữ- YONEX FRENCH OPEN 2017: Người Indonesia lên ngôi

Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu cuối cùng là trận chung kết nội dung đơn nữ. Cả hai cặp đôi của Hàn Quốc và Indonesia bước ra sân thi đấu với sự tự tin vô cùng lớn. Đây được đánh giá là một trận đấu cân sức khi cả hai đang đạt phong độ rất cao và vượt qua các đối thủ cực mạnh để bước vào trận chung kết.

Trên con đường vào chung kết, Polii/Rahayu của Indonesia đã vượt Shiho Tanaka/Koharu Yonemoto hạt giống số 7 của giải tại tứ kết và thắng áp đảo cặp đôi số 2 thế giới Cheng Qingchen/Jia Yifan ở bán kết. Còn đối thủ của họ, Lee So Hee/Shin Seung Chang cũng thi đấu xuất sắc trước các đối thủ lớn để bước vào trận chung kết hôm nay.

Cặp đôi Lee So Hee/Shin Seung Chan

Trận đấu dằn co đúng như dự đoán của nhiều người. Đầu set đấu thứ nhất, hai bên liên tục đổi điểm cho nhau, tỉ số giữa set đấu là 11-8 nghiêng về cặp đôi người Indonesia. Trận đấu tiếp tục, Poli và Rahayu tiếp tục thi đấu ổn định để duy trì khoảng cách về điểm số và kết thúc luôn set 1 với tỉ số 21-17.

Poli/Rahayu giữ vững phong độ

Set đấu thứ 2, Poli/Rahayu tiếp tục khẳng định ưu thế của mình với việc dẫn trước 11-6. Cặp đôi Hàn Quốc thi đấu đầy cố gắng để rút ngắn,cân bằng điểm số và vượt lên dẫn trước 15-14. Thế nhưng sau đó, cặp đôi Indo ghi liền 7 điểm để kết thúc set 2 với tỉ số 21-15.

Cặp đôi Indo lên ngôi vô địch

Như vậy, cặp đôi Indonesia chính thức lên ngôi vô địch nội dung đơn nữ của Pháp Mở rộng 2017.

https://www.youtube.com/watch?v=c_I7_OWKDp8&feature=share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X