YONEX All England, một trong 3 giải đấu Super 1000 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu đô. Giải đấu quy tụ tất cả các trong vợt hàng đầu trên thế giới và cũng là một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất.

Tuy mới chỉ là ngày thi đấu đầu tiên nhưng có rất nhiều tay vợt hạt giống đã phải chia tay với giải đấu: Ratchanok Intanon[3], Chou Tien Chen [8], cặp đôi Liu Cheng/Zhang Nan,…

Vòng 1- YONEX All England 2018: Chia tay Ratchanok Intanon

Ratchanok Intanon là tay vợt đầu tiên ra quân trong ngày thi đấu hôm nay. Đối thủ của cô ở vòng 1 YONEX All England  2018 là tay vợt người Canada – Michelle LI.

Đúng như dự đoán, Michelle LI gây ra vô vàn khó khăn cho Ratchanok và đả bại tay vợt này sau 3 set đấu với tỷ số 21-15 14-21 21-19.

Michelle Li đánh bại Ratchanok Intanon ngay vòng 1- Sunbatta MNB
Michelle Li đánh bại Ratchanok Intanon ngay vòng 1- Sunbatta MNB

Cũng như Ratchanok, niềm hy vọng khác của Thái Lan là Nitchaon Jindapol cũng gặp một tay vợt gốc Á khác là Beiwen Zhang. Nhưng Nitchaon đã dễ dàng vượt qua Beiwen Zhang chỉ sau 2 set đấu với tỷ số 21-18 21-14.

Một hạt giống khác cũng bị loại trong ngày thi đấu đầu tiên là hạt giống số 6 của Hàn Quốc- Sung Ji Hyun. Cô để thua trước “thiên thần Nhật Bản” Aya Ohori với tỷ số 2-0.

Nội dung đơn nữ: Các hạt giống còn lại đi tiếp vào vòng 2

Vòng 1 nội dung đơn nữ có trận đấu đáng chú ý là cuộc đụng đọ giữa Tai Tzu Ying[1] và Saina Nehwal. Tay vợt số 1 thế giới giành chiến thắng 21-14 21-18 trước tay vợt Ấn Độ để có mặt ở vòng 2.

Tai Tzu Ying vượt qua Saina Nehwal để góp mặt ở vòng 2 YONEX All England- Sunbatta MNB
Tai Tzu Ying vượt qua Saina Nehwal để góp mặt ở vòng 2 YONEX All England- Sunbatta MNB

Các tay vợt hạt giống khác Akane Yamaguchi [2], Carolina Marin [5], Pursala V.SHINDU [4], Nozomi Okuhara [7], Chen Yufei [8] đều có tấm vé vào vòng 2 sau khi giành chiến thắng trước các đối thủ được đánh giá thấp hơn.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X