Phạm Văn TrườngVũ Trung Kiệt thi đấu xuất sắc tại vòng bảng Giải Cầu lông thiếu niên trẻ Trung Quốc

Tại vòng bảng Giải Cầu Lông Thiếu Niên Trẻ Trung Quốc, Trường và Kiệt đã có 3 trận toàn thắng trước các đại diện của nước chủ nhà Trung Quốc với cách biệt khá lớn (30-17, 30-17 và 30-13) để đứng đầu bảng B.

Bước vào vòng đấu loại trực tiếp, Trường và Kiệt đã có chiến thắng với tỷ số 30-17 trước 1 cặp đôi chủ nhà khác là Yu Zi-suan và Hu Xurong để bước vào bán kết và gặp cặp đôi đến từ Thái Lan.

Thi đấu xuất sắc tại bán kết để góp mặt tại chung kết

Trong trận bán kết, cặp đôi Việt Nam đã dẫn khá xa với tỷ số 17-10, tuy nhiên, Trung Kiệt bắt đầu đánh trùng xuống và để đối thủ bám đuổi. Rất may là Trường vẫn thi đấu tốt, cùng với sự cổ vũ của đồng đội phía trên khán đài đã giúp cặp đôi của Việt Nam giành chiến thắng để vào chung kết khi thắng sát nút 30-29.

Thất bại đáng tiếc trong trận chung kết

Tại trận chung kết vừa mới kết thúc lúc 15:00, cặp đôi Việt Nam đã thất bại 24-30 trước đại diện của chủ nhà và qua đó nhận tậm HCB.

Tại giải đấu này, đoàn VĐV Ciputra Hà Nội tham dự với 16 VĐV, và hầu hết đã dừng bước ở vòng 1/16 và chỉ còn 2 VĐV Trung Kiệt và Văn Trường lọt sâu vào giải. Hai VĐV U13 của Hà Nội đã lập nên kỳ tích tại đất nước có nền cầu lông mạnh nhất Thế giới và sáng nay, 2 bạn nhỏ này đã hạ cặp đội Thái Lan – đất nước cũng sản sinh ra nhiều nhà vô địch Thế giới

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X