Các Vận Động Viên Cầu Lông Sẽ Tham Gia Giải Yonex Sunrise Nepal International Series 2017

Từ ngày 20-24/12 tới,  giải cầu lông quốc tế Yonex Sunrise Nepal International Series 2017 sẽ diễn ra tại thành phố Kathmandu của Nepal, đây là giải đấu có cấp độ 1 sao của Liên đoàn cầu lông thế giới BWF.

Đoàn Việt Nam tham dự giải đấu này với lực lượng khá đông đảo gồm 6 tay vợt nam là Phạm Cao Cường, Lê Đức Phát, Trương Thanh Long, Nguyễn Thiên Lộc, Bảo Minh, Dương Bảo Đức,  và 2 tay vợt nữ là Vũ Thị Trang và Nguyễn Thùy Linh.

Ở nội dung đơn nam, Phạm Cao Cường là hạt giống số 1 trong khi đó Lê Đức Phát là hạt giống số 2. Nội dung đơn nữ tay vợt Vũ Thị Trang là hạt giống số 1 và Nguyễn Thùy Linh là hạt giống số 2, nội dung đôi nam thì cặp đôi Bảo Minh/ Dương Bảo Đức được xếp làm hạt giống số 1.

Sau khi tay vợt Nguyễn Tiến Minh giải nghệ, tay vợt Phạm Cao Cường chính là niềm hy vọng của Việt Nam tại các giải đấu quốc tế. Nhưng trong thời gian gần đây, người đồng đội của anh là Lê Đức Phát cũng đang thi đấu rất thành công và vừa giành chức vô địch tại Pakistan Open 2017.

Nội dung đơn nữ cũng là nội dung rất đáng chú ý khi Vũ Thị Trang là hạt giống số 1 và Nguyễn Thùy Linh là hạt giống số 2. Vũ Thị Trang vẫn là tay vợt số 1 của Việt Nam nhưng gần đây phong độ không ổn định. Trong khi đó, Nguyễn Thùy Linh đang có một năm 2017 rất thành công khi giành 3 chắc vô địch tại Lào Open 2017, Mông Cổ Open 2017 và Italia Open 2017.

Nếu như thi đấu ổn định và chắc chắn thì trận chung kết của nội dung đơn nam và đơn nữ của giải đấu sẽ là cuộc đối đầu nội bộ của các tay vợt Viêt Nam. Đây sẽ là những cuộc đối đầu rất đáng xem, thu hút sự chú ý rất lớn của truyền thông, giới chuyên môn và người hâm mộ.

—oOo—

Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900

Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.

—oOo—

Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:

Liên hệ HOTLINE0974 662 880

Website: mnb.vn hoặc

Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X