Ngày 12/01, PRINCESS SIRIVANNAVARI Thailand Masters 2018 tiếp tục diễn ra các trận đấu tứ kết vô cùng hấp dẫn. Các hạt giống hàng đầu ở các nội dung đều giành những chiến thắng thuyết phục để bước vào vòng bán kết.

Tại nội dung đơn nữ, tay vợt hạt giống số 1 của giải Nitchaon Jindapol vẫn thi đấu ổn định và giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ Gregoria Mariska Tunjung của Indonesia để vào bán kết.

Nitchaon Jindapol-Sunbatta MNB
Nitchaon Jindapol-Sunbatta MNB

Vòng bán kết của nội dung đơn nam sẽ chỉ còn lại duy nhất một hạt giống là hạt giống số 2- Tommy Sugiarto sau khi tay vợt này giành chiến thắng trước một đối thủ người Nhật Bản và hạt giống số 4- Hu Yun thất thủ trước một tay vợt của Malaysia.

Sự trở lại của Chan Peng Soon/Goh Liu Ying tại Thailand Masters 2018-Sunbatta MNB
Sự trở lại của Chan Peng Soon/Goh Liu Ying tại Thailand Masters 2018-Sunbatta MNB

Các nội dung đôi là sự chiếm ưu thế của các cặp đôi Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Đáng chú ý là sự trở lại của hai cặp đôi huy chương bạc Olympic của Malaysia:Goh V Shem  / Tan We Kiong (đôi nam) và Chan Peng Soon/Goh Liu Ying (đôi nam nữ).

Video thi đấu của Goh V Shem/Tan Wee Kiong tại tứ kết

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X