Tên gọi chính thức của Thomas Cup năm nay là TOTAL BWF Thomas & Uber Cup Finals. Vòng chung kết của Thomas Cup & Uber Cup sẽ diễn ra từ ngày 20-27/05 tại Bangkok, Thái Lan.

Lễ bốc thăm chia bảng được diễn ra tại Bangkok với sự tham gia của Đại diện lãnh sự quán của Nhật Bản tại Thái Lan, Shigeki Kobayashi; đại diện của Indonesia, Ahmad Rusdi; đại diện của Malaysia, Daniel Yap; Tổng giám đốc điều hành; các quan chức của Hiệp hội Cầu lông Thái Lan, và các đối tác truyền thông.

Bảng tử thần gọi tên nhà vô địch Thomas Cup năm 2014- Nhật Bản

Lá thăm may rủi đã đưa Nhật Bản vào bảng C cùng với các đối thủ khác như Đài Bắc Trung Quốc, Hong Kong và Đức.

Bảng C được xem là bảng tử thần khi mà các quốc gia đối thủ của Nhật Bản đều đang sở hữu đội hình khá đồng đều và dày dặn kinh nghiệm thi đấu.

Có thể nói, Thomas Cup chính là giải đấu để Nhật Bản tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi về mặt lực lượng.

Tình hình của các bảng đấu còn lại

Bảng A với sự góp mặt của Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp và Australia. Hai ứng cử viên cho ngôi đầu của bảng chắc chắn là Trung Quốc và Ấn Độ. Xét về độ đồng đều và dày dặn thì chắc chắn Trung Quốc sẽ được đánh giá cao hơn.

Đương kim vô địch Thomas Cup – Đan Mạch sẽ phải đối đầu với Malaysia, Nga và Algeria tại bảng D. Chủ nhà Thái Lan gặp khó khi rơi vào bảng B cùng với hai cường quốc cầu lông hiện tại là đương kim vô địch Sudirman Cup- Hàn Quốc và Indonesia.

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn hoặc
Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X