Không cần phải bình luận gì nhiều, mỗi khi đến mùa thương hiệu hàng đầu thế giới Yonex chuyển mình thì cả thế giới của những người chơi bộ môn cầu lông cũng dường như chao đảo kèm theo những cơn sốt nhè nhẹ …

Thêm một thành viên mới tiếp theo đã ra đời và gia nhập vào đại gia đình Yonex lừng danh, chúng ta cùng chào đón dòng vợt mới nhất – ASTROX Series – một cái tên hoa mỹ, lấy cảm hứng từ danh từ La-tinh “astro” nghĩa là “những vì sao”.

Đây là một nước đi khá thú vị ở một thương hiệu vốn từ lâu có đối tượng phục vụ chính là giới chuyên nghiệp. Astrox là một dòng vợt phân khúc cao cấp, tích hợp những công nghệ mới nhất, nhưng lại hướng đến đối tượng là tất cả mọi người (cả chuyên nghiệp lẫn bán chuyên nghiệp hay phong trào).

Hãy cùng điểm qua những công nghệ mà Astrox-77, cây vợt đầu tiên của Astrox Series đang nắm giữ:
Công nghệ gia cố H.M. Graphite + Nanometric + Tungsten : giúp kết cấu vợt vững vàng hơn, giảm tiết diện vợt nhưng vẫn giữ được trọng lượng.


– Rotational Generator System
: hệ thống phân phối trọng lượng ở đầu vợt dồn về phần đỉnh và cổ nhiều hơn, tạo ra quán tính cao nhằm tăng tốc độ khi xoay mặt vợt quanh thân.

– N-amd : công nghệ vật liệu mới nhất nhằm tạo ra sức mạnh từ những cú đánh ở một thân vợt có độ mềm dẻo cao (khác với dòng Voltric – sức mạnh tạo ra do độ cứng cao của thân vợt)

Khung vợt Isometric truyền thống.

– NEW Grommet Pattern : sự sắp xếp kiểu mới của các lỗ xỏ lưới vợt để nâng cấp hiệu năng của bộ lưới.

– AERO + BOX Frame : sự kết hợp mang tính đột phá, gộp cả thiết kế khung vợt tấn công (Box Frame) và phòng thủ (Aero Frame) lại làm một.

* Trước đây dòng Duora cũng có sự kết hợp khá độc đáo riêng đó là 2 bên mặt vợt sẽ là 2 thiết kế khung khác nhau trong cùng một tiết diện.

– NEW Built-in T-Joint : lõi ở phần cổ vợt sẽ dùng vật liệu nhựa nhẹ hơn và có đệm xốp, nhằm tăng sự ổn định cho đường cầu khi vung vợt.

– NEW Control Support Cap : thiết kế cổ cán vợt mới hình 8 cạnh để giảm sức cản không khí, đồng thời tạo ra sự linh hoạt cho chuyển động xoay thân vợt.

Sản phẩm đầu tiên – Astrox 77 – sẽ có 2 phiên bản
3U – G4 hoặc G5 : màu xanh chủ đạo, nước sơn bóng
4U – G4 hoặc G5 : màu vàng chủ đạo, nước sơn bóng
đây là một điểm đặc biệt mới của dòng vợt này, lần đầu tiên cùng 1 mẫu vợt mà 2 phiên bản 3U và 4U lại có sự phân biệt màu sắc rõ ràng

MNB shop sẽ sớm đưa đến các bạn thông tin mới nhất về giá bán của sản phẩm

—oOo—

Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:

Liên hệ HOTLINE0974 662 880

Website: mnb.vn hoặc

Facebook: fb.com/mnbstores

By: MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X