Sau YONEX US OPEN 2018, các vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu giải đấu tiếp theo được tổ chức tại Canada,đó là  YONEX CANADA OPEN 2018 . Đội tuyển tham gia ở tất cả các nội dung.

Cao Cường, Tiến Minh, Bảo Minh, Dương Bảo Đức, Nguyễn Hoàng Nam thi đấu đơn nam. Đỗ Tuấn Đức sẽ tham gia đôi nam và đôi nam nữ cùng Phạm Hồng Nam và Như Thảo, một cặp đôi khác cũng tham gia nội dung đôi nam là Bảo Minh/ Dương Bảo Đức.

Riêng nội dung đơn nữ, chúng ta chỉ có duy nhất Vũ Thị Trang tham gia tranh tài.

Ngày thi đấu đầu tiên, vòng đấu loại của các nội dung, Bảo Minh và Dương Bảo Đức đều dừng bước, đối thủ của Nguyễn Hoàng Nam xin bỏ cuộc.

Các Tay Vợt Việt Nam Dừng Bước Ở Ngày Thi Đấu Đầu Tiên

Nội dung đơn nữ, đại diện Vũ Thị Trang của Việt Nam không thể làm gì khác trước hạt số 1 của giải – đồng thời là tay vợt chủ nhà Michelle Li với tỷ số 2-0.

Nội dung đôi nam, cả hai cặp đôi của Việt Nam đều để thua trước các hạt giống hàng đầu của giải đấu với tỷ số 2-0.

Nội dung đôi nam nữ, cặp đôi Việt Nam được xếp hạt giống số 8 của giải đấu và chỉ phải gặp cặp đôi không được xếp hạt giống. Đáng tiếc, cặp đôi chúng ta để thua chỉ sau 2 set đấu.

Nội dung đơn nam thi đấu thành công khi mà cả Nguyễn Tiến Minh và Phạm Cao Cường đều giành chiến thắng. Đáng khen nhất chính là Phạm Cao Cường, khi anh đánh bại nhà vô địch YONEX US OPEN 2018, người đánh bại Lin Dan – tay vợt Lee Dong Keun.

Cao Cường Đi Tiếp, Tiến Minh Dừng Chân Tại Vòng 2

Ngày thi đấu thứ 3 của giải, Cao Cường là người thi đấu trước. Đối thủ của anh trong trận đấu này là tay vợt trẻ người Trung Quốc – Huang Guoxing. Tay vợt Việt Nam giành chiến thắng sau 3 set đấu kịch tích 15-21 21-14 23-21.

Với chiến thắng này, Phạm Cao Cường sẽ tiến vào tứ kết của YONEX CANADA OPEN 2018.

XEM CÁC BÀI VIẾT KHÁC TẠI ĐÂY

—oOo—
Thông tin lớp học cầu lông tại Hồ Chí Minh=

Liên hệ chủ nhiệm câu lạc bộ MNB: Thầy Nam – 0914 842 900
Hiện nay, MNB đang có các lớp học tại quận Quận 1, Quận 5 và Quận Bình Thạnh. Các bạn liên lạc với chủ nhiệm để nắm thêm về lịch học.
—oOo—
Thông tin về cửa hàng MNB Sport chuyên các mặt hàng cầu lông:
Liên hệ HOTLINE: 0974 662 880
Website: mnb.vn
Facebook: fb.com/mnbstores

By: Sunbatta MNB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X